Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Chủ nhật, 20/09/2020 - 18:55:09

ĐH Dân lập Hải Phòng họp mặt Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Ngày 26/3/2014, Ban lãnh đạo trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014).
Toàn cảnh buổi họp mặt kỷ niệm
Đến dự buổi họp mặt có GS.TS.NGƯT. Trần Hữu Nghị - Hiệu trưởng nhà trường, ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQTLT, các cán bộ chủ chốt nhà trường các đồng chí trong BCH và Thường vụ Đoàn trường và các đ/c nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ.
Trong không khí thân mật của buổi họp mặt, các đồng chí cán bộ Đoàn trường đã được nghe nhiều chia sẻ và đóng góp của các cán bộ chủ chốt nhà trường - những cựu đoàn viên đã cống hiến một thời tuổi trẻ cho lịch sử Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, và luôn dõi theo, cổ vũ cho phong trào Đoàn trường hiện nay.
Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, Giáo sư – Hiệu trưởng Trần Hữu Nghị đánh giá cao những đóng góp và thành tích mà Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với sự phát triển của trường, phong trào Đoàn ngày càng lớn mạnh, có sức lan tỏa và ảnh hưởng đến các đoàn viên HPU. Thông qua hàng loạt các phong trào, hoạt động, Đoàn trường đã góp phần định hướng tư tưởng, cách sống tích cực, sẻ chia với cộng đồng và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên. Giáo sư Hiệu trưởng cũng mong muốn Đoàn trường tổ chức được các buổi sinh hoạt thường xuyên ở cấp chi đoàn, phát động mạnh mẽ các phong trào học tập theo tổ, nhóm, câu lạc bộ, giúp các đoàn viên học tập tích cực và hiệu quả hơn, nhất là trong việc học tiếng Anh hiện nay.
Các đồng chí cán bộ Đoàn trường chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường
Đâu cần, thanh niên Có
Đâu khó, Có thanh niên”
Chúc Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phát huy hơn nữa vai trò thanh niên xung kích giúp tuổi trẻ trường ta năng động hơn, sáng tạo hơn, thành công hơn trong học tập và rèn luyện!
Nguyễn Thị Thơm
Truy cập: 1851 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.