Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:39:55

Chương trình Tư vấn sức khỏe phụ nữ HPU

Nối tiếp các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như chương trình Tọa đàm “Nữ CBGV-NV với văn hóa trường học”, khóa học làm bánh cơ bản, sáng 19/03/2014 Ban Nữ công Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe phụ nữ” cho toàn thể chị em nhà trường.
Bác sĩ Phạm Thị Thu Hạnh: “Chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản là một việc vô cùng quan trọng đối với chị em
Đến dự và tư vấn cho chị em là Bác sĩ Phạm Thị Thu Hạnh, đến từ Trung tâm Tư vấn sức khỏe sinh sản của Thành phố Hải Phòng.
Tại buổi tư vấn, Bác sĩ đã trao đổi tương đối cặn kẽ với chị em về sức khỏe sinh sản nữ giới; các bệnh thường gặp ở phụ nữ, những nguy cơ và cách phòng tránh, xử lý; cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình, nhất là trẻ em vị thành niên,... Đây là những kiến thức y khoa rất hữu ích trong đời sống và nhận được sự chia sẻ, trao đổi cởi mở của các chị em nhà trường.
Các chị em tích cực tham vấn ý kiến Bác sỹ
Chị em chụp hình lưu niệm cùng Bác sỹ tư vấn
Hy vọng buổi tư vấn này sẽ góp thêm kiến thức cần thiết, giúp chị em chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.
Nguyễn Thị Thơm