Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ hai, 06/07/2020 - 05:29:52

Trang trọng buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 06/10/2012 tại phòng F301 trường ĐHDL Hải Phòng, chi bộ Môi trường – Chế biến – văn hóa và chi bộ Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho bốn đoàn viên ưu tú.

 


 
Đến dự buổi lễ có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Thị Mai – Thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc chi bộ Môi trường – Chế biến – văn hóa và chi bộ Quản trị kinh doanh.
 
Ths Nguyễn Đức Kiên – tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Ths Hòa Thị Thanh Hương – Bí thư chi bộ Quản trị kinh doanh
 
Sau khi các đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, đồng chí Hòa Thị Thanh Hương Chi bộ QTKD đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.
 

 
Tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị – Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã chúc mừng và căn dặn các Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bí thư Đảng uỷ GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với hai Chi bộ nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Nhà trường làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. 
Lễ kết nạp Đảng đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, hy vọng rằng 04 đồng chí sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng nước nhà.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 
Ts Nguyễn Thị Kim Dung - trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Tiến Độ
 
Ths Hòa Thị Thanh Hương đọc và trao quyết định cho đ/c Hoàng Cẩm Vân
 
Ths Hòa Thị Thanh Hương trao quyết định cho đ/c Lại Thế Đức
 
Ths Hòa Thị Thanh Hương trao quyết định cho đ/c Nguyễn Mạnh Toản
 
Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ 

Chụp ảnh kỷ niệm cùng đảng viên mới
Mai Hiên
Truy cập: 16530 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.