Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Câu lạc bộ

Thứ ba, 11/08/2020 - 05:09:02

Flash Mob HPU – Truyền lửa cho thanh niên Hải Phòng

Chiều 07/10/2012, quảng trường Nhà hát lớn Hải Phòng như vỡ òa với màn biểu diễn Flash Mob ấn tượng của hơn 300 học sinh, sinh viên Hải Phòng, thu hút hàng nghìn người đến xem và cổ động.

CLB Flash Mob HPU chuẩn bị trước sự kiện

Suốt 1 tháng qua,  “Bay cùng Thành phố Hoa Phượng đỏ” đã trở thành cái tên khá quen thuộc với giới trẻ Hải Phòng. Đây là hoạt động cộng đồng do CLB Flash Mob HPU đứng ra tổ chức với thông điệp đầy ý nghĩa: “Thế hệ trẻ Hải Phòng vô cùng đoàn kết, trẻ trung, sáng tạo, cởi mở, hiện đại, sẵn sàng thể hiện, hiên ngang đương đầu với những thử thách mới, góp sức cho một thành phố Cảng phồn vinh, thịnh vượng”.

Hàng trăm học sinh, sinh viên đã đến chuẩn bị cho chương trình

Từ rất sớm, nhiều bạn trẻ đã tập trung tại trung tâm Nhà hát lớn để chuẩn bị tham gia vào màn nhảy Flash Mob của chương trình. Trông ai cũng thật rạng rỡ và háo hức!

Sự kiện thu hút không chỉ các bạn trẻ tham gia trực tiếp mà còn có hàng nghìn khán giả đến cổ vũ cho chương trình

Khoác lên mình những chiếc áo đồng phục của sự kiện, các bạn đã cùng nhau nhảy những điệu nhảy vô cùng sôi động. Chỉ qua những động tác tưởng chừng rất giản dị đó, chương trình đã làm cho tất cả những người tham gia, dù xa lạ vẫn có thể cảm nhận sự gắn kết, tình yêu thương cộng đồng của mình, thắp lên tinh thần nhiệt huyết, cùng vì một cộng đồng kết nối, yêu thương và sẻ chia. Không chỉ những người trực tiếp tham gia nhảy mà hàng nghìn người khác tới cổ vũ cho chương trình cũng đã cảm nhận được ý nghĩa tốt đẹp đó!

Bác Nguyễn Minh Phương – Khán giả đến cổ vũ cho chương trình nhận xét: “Đây là một chương trình rất thú vị! Các cháu đã đem đến cho chúng tôi những ấn tượng tốt đẹp về thế hệ trẻ Hải Phòng, một thế hệ đầy nhiệt huyết và sức trẻ”.

Bức ảnh thể hiện sự kết nối ý nghĩa sau chương trình

Có thể nói, chương trình như một "cơn gió mới" cuốn hút và tràn đầy năng lượng cho giới trẻ Hải Phòng nói chung và sinh viên Hải Phòng nói riêng. Đây được xem như là một món ăn tinh thần bổ ích và cũng là cách để các bạn xả stress hiệu quả sau những giờ học căng thẳng. Hi vọng chương trình sẽ mở đầu cho sự phát triển trào lưu mới này “bay cao, bay xa” hơn nữa, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, thiết thực hơn nữa trong tương lai!

Chúng ta hãy cùng hòa nhịp vào giai điệu sôi động và những điệu nhảy bắt mắt của các bạn ấy nhé!

Quỳnh Trang
Truy cập: 1926 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.