Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Câu lạc bộ

Thứ năm, 16/07/2020 - 01:04:29

Câu lạc bộ “Lãnh đạo trẻ HPU” - Vườn ươm những tài năng tương lai

Xuất phát từ nguyện vọng của sinh viên, được sự ủng hộ, nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn Thanh niên, Câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ HPU ra đời đã đáp ứng được mong muốn được hoàn thiện bản thân của hầu hết các bạn sinh viên.

Lễ ra mắt CLB Lãnh đạo trẻ

CLB ra đời đã tạo điều kiện cho sinh viên của trường có cơ hội được rèn luyện và trải nghiệm thực tế các kỹ năng lãnh đạo vào công tác xã hội cũng như vào các hoạt động khác trong cuộc sống. Chỉ sau một thời gian ngắn khi đưa ra thông báo, Câu lạc bộ đã có gần 150 sinh viên đăng ký tham gia. Qua quá trình tuyển chọn, hiện tại Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 36 sinh viên có đủ sự nhiệt tình, tâm huyết để gia nhập câu lạc bộ.

Ths. Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Khác với câu lạc bộ sở thích khác, thành viên câu lạc bộ Lãnh đạo trẻ  sẽ phải trải qua các khóa đào tạo, tập huấn và có những bài test để đánh giá khả năng của các bạn. Đó chắc hẳn là những thử thách khó khăn mà các bạn sẽ phải trải qua để hoàn thiện và phát huy khả năng của bản thân mình.

Tiết mục kịch đặc biệt của chương trình

Và việc lên kịch bản và tổ chức lễ ra mắt cho câu lạc bộ chính là một trong những thử thách đầu tiên cho các thành viên. Nhưng điều bất ngờ và niềm vui với Ban tổ chức là chỉ trong 2 ngày chuẩn bị, các bạn đã tổ chức được một lễ ra mắt thật chu đáo, đặc sắc và ấm áp. Hội trường, MC và các tiết mục văn nghệ ấn tượng đều được chính các thành viên trong Câu lạc bộ thể hiện. Quả thực đó là sự cố gắng không nhỏ, thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết và tài năng của tất cả các thành viên.

Tiết mục beat box của bạn Nguyễn Xuân Giáp VH 1601

Trong lễ ra mắt, các bạn cũng đã tự đưa ra lời hứa của mình:

1. Tham gia tích cực, nhiệt tình mọi hoạt động của Câu lạc bộ

2. Năng động. sáng tạo, không ngừng tìm ra cái mới cũng như những thiếu sót để phát triển Câu lạc bộ

3. Đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ

4. Thực hiện đầy đủ nội quy Câu lạc bộ. Không bỏ cuộc trong mọi trường hợp.

Tiết mục nhảy Poping của bạn Ngọc Anh QTC903

Ngay sau khi CLB chính thức ra mắt, tất cả thành viên đã bắt đầu tham gia khóa tập huấn đầu tiên, những khó khăn ban đầu ấy cũng đã khiến một số bạn nản lòng, nhụt chí, nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, chắc chắn rằng trải qua những khó khăn ấy, các em sẽ thành công hoặc sẽ học được một bài học quý giá nào đó. Nhìn theo cách nào thì đó cũng sẽ là những điều có ích cho các em. Chính vì vậy, các em hãy hành động, hãy đối mặt với thử thách, và học hỏi từ nó.

Thành viên của CLB Lãnh đạo trẻ HPU

Hi vọng rằng CLB sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành nơi để các em được rèn luyện, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân và cũng sẽ là cầu nối để các em tham gia các hoạt động của nhà trường! Chúc các em có đủ niềm tin, ý chí để quyết tâm và phấn đấu, các em sẽ thành công!

Quỳnh Trang
Truy cập: 4568 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.