Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ sáu, 10/07/2020 - 03:14:31

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng

Ngày 22/10/2012, Đảng uỷ trường Đại học Dân lập Hải Phòng kết hợp cùng Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố, Đoàn thanh niên Trường long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IV/2012 cho 161 quần chúng ưu tú.

Đ/c Trần Vũ Thùy Dương - Tuyên bố lý do, giới thiệu Đại biểu

Tham dự có đ/c Đặng Hữu Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan Thành phố; đ/c Phạm Quang Sáng – Phó trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ khối; GS.TS.NGƯT - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường; đại biểu các ban xây dựng Đảng khối các cơ quan Thành phố cùng các đồng chí là đảng viên trong BCH Đảng uỷ, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ và 161 học viên khóa học.

Đ/c Phạm Quang Sáng – Phó trưởng ban tuyên giáo Đảng uỷ khối đọc quyết định mở lớp

Đ/c Đặng Hữu Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ khối TP phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ khai giảng đ/c Đặng Hữu Hưng – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan Thành phố nhấn mạnh: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng ở Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Nhà trường.

GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ phát biểu giao nhiệm vụ

Cũng tại Lễ khai giảng này, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh đến vai trò của Đảng cộng Sản Việt Nam trong sự nghiệp phát triển KT-XH của đất nước và nêu rõ tầm quan trọng của công tác xây dựng, phát triển Đảng trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó thầy cũng nhắc nhở mỗi học viên cần phải có thái độ học tập nghiêm túc, cố gắng lĩnh hội tốt những nội dung được truyền đạt, nghiên cứu tài liệu, liên hệ cụ thể với nhiệm vụ của bản thân tại cơ sở để có kết quả học tập thật tốt.

Học viên Bùi Thị Kim Oanh đại diện lớp học lên phát biểu

Toàn cảnh lớp học

Lớp học sẽ diễn ra trong 6 ngày, từ ngày 22 đến hết ngày 27/10/2012. Lớp học này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bồi dưỡng hạt nhân ưu tú bổ sung vào đội ngũ Đảng viên cho các chi bộ nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng.

Mai Hiên
Truy cập: 3950 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.