Chủ nhật, 22/10/2017 - 13:25:53

Đoàn Đại biểu trường Đại học Dân lập Hải Phòng tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XII

Trong 3 ngày từ 19 đến 21/10/2012, tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017. 250 đại biểu đoàn viên ưu tú đại diện cho trên 153.000 cán bộ, đoàn viên thành phố tham dự Đại hội.

Quang cảnh phiên khai mạc Đại hội

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 với chủ đề“Xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi, cổ vũ thanh niên thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích hội nhập, xây dựng thành phố Cảng văn minh hiện đại”. Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố nhiệm kỳ 2007 - 2012 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2012 - 2017; bầu BCH Thành đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 và bầu đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ thành phố đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Đoàn đại biểu trường Đại học Dân lập Hải Phòng do đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn cùng các đ/c: Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV; Nguyễn Thị Hương - UVBTV Đoàn trường, Bí thư Liên chi Điện - Điện tử; Vũ Thị Huyền - UVBCH Đoàn trường, Phó Bí thư Liên chi Văn hóa du lịch và Lê Thị Việt Anh - UVBCH Đoàn trường và Liên chi Quản trị kinh doanh đã tham gia tích cực và đầy đủ các nội dung của Đại hội.

Bảng ảnh tuyên truyền tại Đại hội của Đoàn trường ĐHDL Hải Phòng

"Đại hội đã bầu 45 đồng chí tham gia BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 và 15 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết đại diện cho tuổi trẻ thành phố dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Cũng tại Đại hội, đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã được các đại biểu giới thiệu đề cử và được bầu tham gia BCH Thành đoàn khóa XII. Tại phiên họp thứ nhất, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố khóa mới đã bầu Ban Thường vụ Thành đoàn khóa XII gồm 15 đồng chí. Đ/c Trần Quang Tường, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn khóa XI được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Thành đoàn khóa XII; các đ/c: Lê Trí Vũ, Nguyễn Hoàng Minh và Bùi Thị Ngọc được bầu giữ chức Phó Bí thư Thành đoàn khóa XII. Đồng thời, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố khóa XII bầu Ủy ban Kiểm tra Thành đoàn gồm 9 đồng chí, đ/c Lê Trí Vũ được bầu giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành đoàn khóa XII."

BCH Thành đoàn khóa XII ra mắt Đại hội

Như vậy, sau 3 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tập trung trí tuệ và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã thành công tốt đẹp.

Đ/c Trần Quang Tường - Bí thư Thành đoàn khóa XII tặng hoa chia tay đồng chí Bùi Đức Quang - Bí thư Thành đoàn khóa XI