Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 04/07/2020 - 03:47:47

Teamwork Club sân chơi bổ ích của sinh viên

“Buổi Teamwork hôm nay em cảm thấy rất vui vì được gặp gỡ những người bạn mới, chơi những trò chơi đồng đội bổ ích và lý thú”. Đó là lời chia sẻ của bạn Trần Mạnh Linh lớp VH1401 về chương trình TC diễn ra vào sáng ngày 28/8/2011.

Khởi động và băng reo

Kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ, chương trình đã diễn ra vui vẻ sôi động với những phần giao lưu và trò chơi mới mẻ. Phần đầu chương trình là băng reo, làm quen chào hỏi, trò chơi mưa phùn mưa rào, với những tràng pháo tay ròn rã. Trong phần nội dung chính, các thành viên đã trải nghiệm qua các trò chơi nâng cao tinh thần đồng đội như đoàn kết, bắn tàu, đua thuyền vượt cạn... Cuối buổi các thành viên giao lưu văn nghệ vui vẻ, thoải mái với bài hát tập thể hát từ 1 đến 10, hát làm quen và cùng tập một số động tác của môn “Yoga cười”.

 

Trò chơi bắn tàu

Đây là một chương trình thành công và thu hút được đông đảo sự tham ra của sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Trung tâm Ngôi Sao Tương Lai đã lên kế hoạch và dự kiến mỗi tháng sẽ có một chương trình. Chắc chắn những chương trình sau sẽ thu hút được sự tham ra nhiệt tình của các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Phạm Văn Chính

Truy cập: 1678 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.