Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Chủ nhật, 20/09/2020 - 18:44:10

Đại hội Công đoàn Trường Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ V nhiệm kỳ 2012-2015

Sáng ngày 19/12/2012, Công đoàn Trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Công đoàn Trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2012-2015.

Tham dự Đại hội có bà Nông Thị Kim Nguyệt – PCT Liên đoàn lao động Thành phố cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành và các trường ĐH, CĐ Thành phố Hải Phòng.

 Về phía Nhà trường có ông Bùi Tá Ký – Chủ tịch HĐQT; các đồng chí Đảng uỷ viên, đại diện Đoàn thanh niên và 140 đại biểu thay mặt cho hơn 300 CBCNV của 23 công đoàn bộ phận trực thuộc Trường.

Đoàn Chủ tịch

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã  nghe Báo cáo của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dân lập Hải Phòng về những kết quả đạt được cũng như những điểm còn chưa thực hiện được của nhiệm kỳ IV. Nhìn chung, trong nhiệm kỳ IV, Công đoàn Trường đã có nhiều hoạt động tích cực, sôi nổi và đạt được kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn Trường.

Ông Trần Trọng Bính – Chủ tịch CĐ đọc báo cáo của BCH Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2010 - 2012 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015

Phát biểu tại Đại hội, bà Nông Thị Kim Nguyệt – PCT Liên đoàn lao động ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh những điểm mà Công đoàn cần tập trung triển khai trong thời gian tới, để hoạt động công đoàn ngày càng đi vào chiều sâu, cần có các hoạt động thiết thực, hiệu quả hơn nữa, tích cực chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; duy trì tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, khó khăn; phấn đấu luôn là công đoàn cơ sở vững mạnh nhất là trong giai đoạn khó khăn này.

Bà Nông Thị Kim Nguyệt – PCT Liên đoàn lao động phát biểu tại đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội cũng có nhiều ý kiến, tham luận đóng góp bổ sung vào chương trình và cách thức tổ chức các hoạt động của Công đoàn nhằm đưa phong trào Công đoàn gắn liền với hoạt động đào tạo của đơn vị, đảm bảo sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Ths. Dương Thị Phương Anh tham luận tại đại hội

Ths. Nguyễn Thị Xuân Hương với tham luận về công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn

Ths. Đỗ Thị Hồng Lý với tham luận về công tác nữ công của Nhà trường

Các ý kiến đều thống nhất đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiếp tục góp ý, bổ sung với mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh.

Sau thời gian gần 4 giờ làm việc, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 gồm 15 đồng chí và bầu 2 đại biểu đi dự Công đoàn Thành phố lần thứ 13.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2012- 2015

Trong nhiệm kì qua, với những hoạt động thiết thực, Công đoàn trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã thực hiện tốt nội quy, quy chế của cơ quan, tích cực tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường” trở thành nhân tố đoàn kết, thống nhất, tập hợp được đông đảo cán bộ, công đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể cán bộ, công đoàn viên nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn và nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn, xây dựng nhà trường ngày càng ổn định, phát triển, sánh vai với các trường Đại học trong khu vực và trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đại hội:

Toàn cảnh Đại hội

Ông Bùi Tá Ký – CT HĐQT phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Đăng Học đọc báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu khóa V

Trưởng ban Bầu cử Ths. Phạm Đức Thuận, công bố quy chế bầu cử

Phát phiểu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu

Đ/c Phạm Văn Tưởng trình bày dự thảo đại hội

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Mai Hiên
Truy cập: 2515 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.