Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Câu lạc bộ

Thứ bảy, 15/08/2020 - 08:09:33

Câu lạc bộ Tiếng Anh HPU

Với mục đích tổ chức một sân chơi bổ ích cho sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng thực hành kỹ năng nói tiếng Anh, CLB Tiếng Anh HPU được thành lập, tổ chức sinh hoạt định kỳ và nhận được sự hưởng ứng, tham gia không chỉ của các bạn sinh viên trong trường mà còn có cả thành viên của các CLB Tiếng Anh khác trên địa bàn thành phố.

CLB thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia

Tất cả các chủ đề sinh hoạt của CLB đều rất đơn giản, gần gũi với các bạn sinh viên và được thông báo ở lần sinh hoạt trước. Chính vì vậy, các thành viên ở các cấp độ khác nhau có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung và chủ động, sáng tạo hơn trong việc tư duy và tham gia vào các hoạt động của CLB. Bên cạnh đó, các trò chơi vận động liên quan đến chủ đề sinh hoạt được thiết kế một cách khoa học; từ vựng, các câu ca dao tục ngữ hoặc thậm chí cả một câu chuyện được minh họa rất sống động… Với tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học”, CLB Tiếng Anh HPU luôn mong muốn tạo ra cho các bạn sinh viên một sân chơi thực sự thoải mái, tự do chia sẻ quan điểm, trao đổi và học tập lẫn nhau.

Tham gia CLB, các bạn có cơ hội thực hành kỹ năng nói tiếng Anh

Điểm mới của CLB Tiếng Anh HPU trong năm 2013 là có thêm 2 hoạt động bổ trợ: Học tập theo nhóm (Tutoring) và Hoạt động học tập gắn với các hoạt động xã hội (Service Learning). Với hoạt động học tập theo nhóm, các bạn sinh viên được chia thành các nhóm từ 5 - 7 người ở các cấp độ khác nhau với mục đích chính là trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau về các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh. Hoạt động học tập gắn với các hoạt động xã hội là một hình thức học tập không mới trên thế giới tuy nhiên còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Các bạn sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động xã hội như làm tình nguyện, làm từ thiện tại các trung tâm khuyết tật, làng trẻ, viện dưỡng lão,… Các chương trình học tập sẽ được áp dụng phù hợp giúp các bạn sinh viên thực hành các kiến thức đã được học trên lớp vào thực tế.

Hoạt động sinh hoạt ngoài trời của CLB.

Với việc đưa 2 hoạt động bổ trợ này vào hoạt động, CLB Tiếng Anh HPU hy vọng sẽ tạo ra một diện mạo mới, một hình thức tổ chức sinh hoạt mới và đem lại những thành công nhất định trong việc giúp các bạn sinh viên thực hành kỹ năng tiếng Anh của mình.

CLB Tiếng Anh HPU luôn chào đón các bạn sinh viên trong toàn trường đến tham gia.

Thời gian: 14h00’ chiều thứ Năm hàng tuần.

Địa điểm: Phòng C101 - Khu giảng đường Trường ĐHDL Hải Phòng.

Nguyễn Hữu Hoàng
Truy cập: 2075 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.