Thứ tư, 18/10/2017 - 03:42:02

Sinh viên HPU chào đón năm mới 2009

Tối 31 - 12 – 2008, tại nhà tập đa năng, Khu khách sạn sinh viên, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng diễn ra chương trình Sinh viên HPU chào đón năm mới 2009, với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như tổng kết công tác tình nguyện 2008; Khen thưởng sinh viên tình nguyện 2008; Ra mắt Bản tin sinh viên HPU,văn nghệ và dạ hội sinh viên.

Chương trình văn nghệ  có gần 20 tiết mục  đều do sinh viên của trường tự dàn dựng và biểu diễn với các thể loại: múa, nhảy, hát, thời trang. Các tiết mục  thể hiện  nội dung khá phong phú, xoay quanh  chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè,mùa xuân,chào đón năm mới .Với sự chuẩn bị  công phu, Hội diễn  thu hút trên 2000 lượt người xem với  không khí vui tươi, náo nức.

Đây là một hoạt động văn hóa vui tươi, bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Mong nhà trường tiếp tục tạo điều kiện để sinh viên có môi trường  lành mạnh để sinh hoạt và học tập.

TT Ngôi sao