Đảng ủy

Chủ nhật, 22/10/2017 - 13:19:48

Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng đón chào năm mới

Nhân dịp đón mừng Xuân mới Kỷ Sửu -2009, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, hội nhập và phát triển, thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Chủ tịch Hội đồng sáng lập, thành viên Hội đồng quản trị lâm thời, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Dân lập Hải Phòng chúc Tết đầu Xuân, thưởng tháng lương thứ 13 cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên cơ hữu của trường.

Truong-Dai-hoc-Dan-Lap-Hai-Phong-don-chao-nam-moi (1).gif

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, thực hiện Công văn số 875/CVTU của Ban Thường vụ Thành ủy HP về cuộc vân động “vì người nghèo”, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên cơ hữu trường Đại học Dân lập Hải Phòng  tự nguyện đóng góp một ngày lương, được gần 40 triệu đồng và 20 suất quà Tết trị giá 4 triệu đồng tặng những gia đình lao động nghèo thành phố. Nhà trường tổ chức họp mặt tặng quà Tết  272 sinh viên nghèo và gia đình diện chính sách; gửi lời chúc  và tặng quà Tết  người nghèo qua đại diện lãnh đạo 12 đơn vị, địa phương: Hợp tác xã người tàn tật tự lực và Hội người mù huyện An Dương; Hội nạn nhân chất độc da cam-Dioxin và Trường trẻ em khiếm thị thành phố; Hội người mù, Hội chữ thập đỏ và phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân; Hội người mù quận Hải An; Công ty trách nhiệm nhân đạo Thanh Nhàn; Hội người mù và Ban liên lạc liên hiệp chiến sĩ cách mạng thành phố Hải Phòng và một số hộ nghèo xã Minh Tân( huyện Kiến Thụy), với tổng số 150 suất quà trị giá 15 triệu đồng.

Truong-Dai-hoc-Dan-Lap-Hai-Phong-don-chao-nam-moi (2).gif

Nhân dịp này, nhà trường tổ chức chúc mừng năm mới, tặng quà Tết đến 135 đơn vị cơ sở có sinh viên của trường thực tập, 57 trường PTTH có học sinh đăng ký thi tuyển vào học  trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học tại Trường ĐHDL những năm học tới; tặng quà Tết, chúc mừng năm mới các địa phương có cơ sở đào tạo của trường, các giảng viên thỉnh giảng, giảng viên tình nguyện là người nước ngoài đang làm việc tại trường; các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các truờng cao đẳng, đại học trong nước,  nước ngoài liên kết hợp tác đào tạo, thường xuyên có quan hệ công tác với trường ; gần 8000 gia đình của sinh viên đang học tập tại trường và nghiên cứu sinh của trường ở nước ngoài. Công nhận thành tích thi đua và khen thưởng 30 sinh viên khối liên thông khóa I đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi và sinh viên tiên tiến.

Trần Bá Kim