Đảng ủy

Thứ sáu, 20/10/2017 - 19:25:38

Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thực hiện chỉ thị số 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngày 5/5/2012, Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức nghiên cứu chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho toàn thể Đảng bộ, CB - GV - NV nhà trường.

Các đảng viên, CB - GV - NV tham dự đông đủ

Tới dự và trực tiếp trao đổi các nội dung chính của chuyên đề với Đảng bộ có đồng chí Phạm Văn Vương - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng.

Đồng chí Phạm Văn Vương - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng trực tiếp trao đổi cùng đảng bộ trường những nội dung chính của chuyên đề

Sau 2 tiếng học tập và trao đổi, đồng chí Phạm Văn Vương đã trao đổi cùng toàn thể Đảng bộ, CB - GV - NV nhà trường các chuẩn mực cơ bản theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đó là:

- Tuyệt đối tin tưởng vào sức mạnh của nhân dân

- Hồ Chí Minh là tấm gương con người nhân ái, vị tha, bao dung

- Suốt đời cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư

- Tôn trọng luật pháp, kỷ cương

- Suốt đời phấn đấu rèn luyện, học tập

- Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp

Trong bài trao đổi của mình đồng chí Phạm Văn Vương nhấn mạnh: …“mục tiêu của chúng ta về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là chúng ta phải làm sao để đất nước phát triển và sánh vai được với các cường quốc năm châu…”

Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh: …” chúng tôi nhất trí và cảm phục các hoạt động của nhà trường trong nhiều hoạt động, trong đó có hoạt động nhân ái. Tất cả việc làm của Đảng bộ trường rất đúng với tinh thần của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Điều đó đã, đang và sẽ được phát huy để Đại học Dân lập Hải Phòng trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời giáo dục cả nước. Mong các đồng chí tiếp tục gắn với chương trình hành động để xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh…”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi nghiên cứu chuyên đề: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đồng chí Trần Trọng Bính - Đảng ủy viên tuyên bố khai mạc

Đồng chí Dương Thị Phương Anh - Phó bí thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

VP Đảng