Thứ bảy, 21/10/2017 - 22:40:30

Đoàn Thanh niên trường ĐH Dân lập Hải Phòng tham gia ngày hội Công nghệ thông tin thành phố.

Thứ năm, 28/11/2013 | 08:07. Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2009, Ngày 14/3/2009, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Đoàn thanh niên thành phố tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin và phát động Tuần lễ công nghệ thông tin với chủ đề "Nối mạng internet, kết nối tương lai".

Tuần lễ CNTT diễn ra từ 15 đến 21-3, với các nội dung: lắp đặt máy, nối mạng internet cho 100%  Đoàn thanh niên các xã, phường, thị trấn tập huấn và hướng dẫn internet tại 14 quận, huyện trên địa bàn thành phố (trừ huyện đảo Bạch Long Vĩ). Chương trình là một hoạt động thiết thực nhằm trang bị kiến thức CNTT tới đông đảo ĐVTN; đồng thời, quảng bá, giới thiệu những sản phẩm, thành tựu trong nghiên cứu và ứng dụng CNTT của tuổi trẻ thành phố

Tham gia chương trình “Ngày hội Công nghệ thông tin”, Đoàn thanh niên trường đại học Dân Lập Hải Phòng đã ủng hộ 02 bộ máy tính để cùng ban tổ chức tặng Đoàn thanh niên các xã, phường, thị trấn. Đội sinh viên tình nguyện của ĐH Dân lập Hải Phòng sẵn sàng hỗ trợ giảng dạy tin học văn phòng, sử dụng internet, sửa chữa, bảo dưỡng máy tính cho Đoàn thanh niên các xã, phường.

Phương Anh