Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ năm, 02/07/2020 - 22:52:07

Thư ngỏ - Gửi: Các bạn sinh viên khóa 13.

Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một tổ chức đại diện cho ý chí, nguyện vọng và tập hợp sức mạnh, trí tuệ của sinh viên trường.


Cùng với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường rất vui mừng và vinh dự được đồng hành cùng với mỗi sinh viên trong quãng thời gian đầy ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ được cống hiến và thể hiện chính mình. Chúng tôi lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn, là chiếc cầu nối để rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên với lãnh đạo nhà trường. Chúng tôi tự hào đã góp phần rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển các phong trào học tập, văn hóa, thể thao, tình nguyện trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm học mới, Hội sinh viên trường gửi đến các bạn tân sinh viên khóa 13 những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời chào mừng nồng nhiệt tới các bạn sinh viên, những hội viên mới của Hội sinh viên trường. Cùng với niềm vui của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo khi đón gần 2000 sinh viên khóa mới, Hội sinh viên tiếp tục gửi trọn niềm tin, niềm hi vọng vào những gương mặt trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết của các bạn.

Những tiết học đầu tiên trên giảng đường đại học đã được các bạn trải nghiệm với đầy bỡ ngỡ trong những ngày qua. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những khó khăn đó và chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua với sự nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo.   

Tháng 11 không chỉ đánh dấu mốc thời gian đầy ý nghĩa của những ngày đầu  trên chặng đường trang bị kiến thức và kỹ năng cho quá trình lập thân, lập nghiệp của các bạn. Tháng 11 còn ý nghĩa hơn rất nhiều khi các bạn sẽ cùng những sinh viên khóa trên và thầy cô, cán bộ công nhân viên nhà trường hòa mình vào các hoạt động sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Những giải đấu thể thao hấp dẫn đang chờ đón các bạn chứng tỏ bản lĩnh của một thế hệ sinh viên 9X, những chương trình văn nghệ cũng đang chờ đợi tài năng của các bạn tỏa sáng. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được gặp gỡ các thầy cô giáo của mình, các cán bộ công nhân viên nhà trường với những sự thể hiện đầy bất ngờ và thú vị mà chúng ta rất khó bắt gặp trên giảng đường.

Một hoạt động trọng tâm là cuộc vận động “Học tốt - thi nghiêm túc” đang được phát động trong toàn trường và nhận được sự ủng hộ sâu rộng của gần 8.000 sinh viên trong trường. Ngay từ những khóa học đầu tiên của trường, khẩu hiệu “Học thật, thi thật để ra đời làm thật” luôn là niềm tự hào của các thế hệ sinh viên. Một môi trường sư phạm với kỷ cương và trách nhiệm đã được các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và sinh viên không ngừng xây đắp. Một tên tuổi Đại học Dân lập Hải Phòng đã, đang và sẽ là niềm tin của xã hội - tiếp tục được khẳng định. Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, Hội sinh viên trường kêu gọi tất cả các bạn sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên khóa 13 nói riêng hãy tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, lập thành  tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Mỗi bạn sinh viên hãy mang theo những kiến thức được trang bị trên giảng đường, hãy mang theo sự cố gắng của bản thân, hãy mang theo niềm tin của các thầy cô giáo và hãy mang theo lòng tự trọng của một trí thức trẻ để nói không với gian lận, tiêu cực trong thi cử. Và dành tặng các thầy cô giáo những thành tích cao nhất cũng như những tình cảm ấm áp nhất nhân ngày 20-11.

    Chúc các bạn sức khỏe và thành công!Hải Phòng, ngày 09 tháng 11 năm 2009

TM. Ban chấp hành hội sinh viên trường ĐHDL HP

Chủ tịch

Trần Ngọc Thái

 

 

Truy cập: 1895 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.