Thứ tư, 18/10/2017 - 03:24:03

Chung kết cuộc thi Aerobic sinh viên ĐH Dân Lập Hải Phòng năm 2009

Tối 8/4, tại nhà thi đấu đa năng khu Khách sạn sinh viên Trường đại học Dân lập HP, gần 3000 đoàn viên, sinh viên đã đến cổ vũ cho đêm chung kết cuộc thi Aerobic sinh viên HPU 2009.

Màn biểu diễn của đội Quản trị 2

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng, kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng ĐH Đoàn trường nhiệm kỳ IV.

Với 11 đội gồm gần 250 vận động viên đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường, các vận động viên đã đem đến cho khán giả các màn trình diễn vô cùng độc đáo, sáng tạo và đầy ấn tượng.

Cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi mang tính cộng đồng, nơi tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tinh thần đồng đội và cá tính sáng tạo của sinh viên HPU.

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Quản trị 2 – liên chi khoa Quản trị kinh doanh.

Giải nhì thuộc về liên chi khoa Xây dựng và liên chi khoa Công nghệ thông tin.

Màn biểu diễn của khoa Công nghệ thông tin

Màn biểu diễn của khoa Xây dựng

Giải ba được trao cho đội Quản trị 4 – liên chi quản trị kinh doanh; Liên chi khoa ngoại ngữ va Liên chi khoa Chế Biến,

Giải phong cách thuộc về liên chi khoa Môi trường

Màn biểu diễn của khoa Môi trường

Giải ấn tượng được trao cho liên chi khoa Điện – điện tử

Màn biểu diễn của khoa Điện tử

Các giải khuyến khích được trao cho: đội Quản trị 1, đội Quản trị 3 - liên chi quản trị kinh doanh, và liên chi Văn hóa Du lịch.

Màn biểu diễn của đội Quản trị 1

Màn biểu diễn của đội Quản trị 3

Màn biểu diễn của liên chi  Văn hóa du lịch

Màn biểu diễn của liên chi Ngoại ngữ