Thứ tư, 18/10/2017 - 03:38:12

Trường ĐHDL HP phát động thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5

Trường ĐHDL HP vừa tổ chức kỷ niệm Ngày chiến thắng 30-4 , Quốc tế Lao động 1-5 và phát động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5.

Các cán bộ lãnh đạo và toàn thể giáo viên , nhân viên nhà trường cùng nhau ôn lại những kỳ tích của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, lập nên chiiến thắng vĩ đại Ngày 30- 4 , giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Đó là một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc, là niềm tự hào và động lực thúc đẩy mọi người con đất Việt nỗ lực vươn lên, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Với niềm tự hào dân tộc và khí thế 1-5 bất diệt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, chào mừng Ngày sinh của Bác Hồ kính yêu , Ngày giải phóng Hải Phòng 13-5…

Nội dung chính của phong trào thi đua là mỗi CBGVNV nêu cao tinh thần, ý thức vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm các quy định về giờ giấc lao động; thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh trong nhà trường…GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, quán triệt sâu sắc tinh thần, ý nghĩa của cuộc thi đua và nhấn mạnh vị trí, vai trò của các giáo viên trong việc gương mẫu thực hiện  đúng giờ lên lớp, kiên quyết không cho sinh viên đi muộn vào lớp. Đồng chí Hiệu trưởng cũng thông báo tới CBGVNV về việc nhà trường chuẩn bị ra Bản tin Khoa học- Đào tạo, là ấn phẩm tập hợp các đề tài nghiên cứu khoa học và phản ánh hoạt động của nhà trường, yêu cầu các CBGV tích cực tham gia viết bài.Đây là cơ hội tập dượt để nhà trường có thể ra Tạp chí khoa học vào năm sau.Đồng chí cũng nhấn mạnh Thư viện điện tử của nhà trường vừa được khai trương , là loại hình thư viện hiện đại đầu tiên có ở Hải Phòng . Đây là nguồn tư liệu khổng lồ , tạo cơ hội cho CBGVSV tìm hiểu khai thác phục vụ cho học tập, giảng dạy, nghiên cứu, nâng cao trình độ mọi mặt, mà không phải trường nào cũng có được.Hiệu trưởng cũng yêu cầu các CBGV tiếp tục đăng ký và thi đua học ngoại ngữ để đáp ứng yêu cầu công tác trong thời gian tới .

Kim Cúc

Truy cập: 2087 lượt