Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Công đoàn

Chủ nhật, 20/09/2020 - 17:38:01

Vui tết trung thu

Trung thu là ngày lễ mà tất cả trẻ em đều háo hức đón chờ.trong ngày lễ đặc biệt này, các em được ông bà cha mẹ tặng những món quà đẹp nhất, được cùng bạn bè đón trăng.

 

Nhằm tạo cho các em có 1 ngày lễ trung thu thật vui vẻ và bổ ích, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường; Công đoàn trường,Trung tâm Ngôi sao tương lai kết hợp với Trường mầm non quốc tế Hữu Nghị tổ chức chương trình : “Vui tết trung thu”cho các cháu là con em cán bộ,giảng viên, công nhân viên trong trường.

 


Tới dự chương trình hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:

GSTS NGƯT.Trần Hữu Nghị hiệu trưởng trường ĐH Dân Lập Hải Phòng

Ông Bùi Tá Ký : Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường.Ông Trần Trọng Bính – chủ tich công đoàn nhà trường.Và đặc biệt là sự có mặt của các em nhỏ là con em cán bộ giảng viên,công nhân viên trong trường.

Chương trình diễn ra vào 8h00 ngày 03/10/2009 tại sân trường khu giảng đường với sự tham gia của gần 100 em nhỏ. Ngay đầy tiên chương trình đã thu hút được sự chú ý của các em bằng vở kịch : “Chú cuội ham chơi” do trung tâm ngôi sao tương lai viết kịch bản, đạo diễn và diễn xuất. Đặc biệt các khán giả nhỏ tuổi rất hào hứng với màn múa lân rộn rã của Văn Cao hội.

 


Các em sẽ được vui chơi với nhiều trò chơi vui nhộn phù hợp lứa tuổi như nảy mần,vớt trăng, chú cuội cần.Và đặc biệt là 5 tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các bạn nhỏ đến từ trường mần non quốc tế hữu nghị. Các tiết mục thể hiện các nội dung khá phong phú, xoay quanh các chủ đề trung thu, ánh trăng và gia đình được các khán giả nhỏ tuổi và bậc phụ huynh đón nhận với những tràng pháo tay ròn rã.

 


Cuối chương trình các em thiếu nhi cùng nhau phá cỗ trung thu và nhận quà của ban lãnh đạo nhà trường. Chương trình "Vui tết trung thu", đã đem lại cho các em một đêm trung thu thật vui và ý nghĩa trong năm 2009.Tạ Thu Thúy

Truy cập: 3211 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.