Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ sáu, 07/08/2020 - 21:37:31

Những tín hiệu vui từ cuộc vận động “Tuổi trẻ ĐH Dân lập HP chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung & Tây Nguyên”

Trong hơn hai tuần của cuộc vận động, tinh thần tương thân, tương ái của Đoàn viên-sinh viên trường đã được nhân lên rộng rãi và trở thành cao trào sôi nổi. Hòa cùng không khí cả nước hướng về đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên, mỗi Đoàn viên-sinh viên của trường cũng đã và đang đóng những món quà ý nghĩa để chia sẻ những khó khăn, vất vả mà nhân dân vùng lũ phải gánh chịu.

 

Những con số thống kê cho đến chiều ngày 17/10 không chỉ là nìêm vui mà còn là  niềm tự hào của giảng viên, cán bộ công nhân viên và sinh viên của trường.

 Tổng số tiền thu được đã được 6.588.000đ, hơn 1000 bộ quần áo cùng rất nhiều sách vở, đồ dùng học tập đã được các cá nhân và tập thể nhiệt tình ủng hộ trong những ngày qua. Bàn tiếp nhận tại khu vực cổng trường đã liên tục đón nhận những món quà của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên và các bạn sinh viên.

Trong thời gian diễn ra cuộc vận động, cùng với những thông tin  được cập nhật trên website của trường, trong các bản tin do ban phát thanh thực hiện, những lời kêu gọi ủng hộ vẫn luôn được phát đi. Cùng với đó, những bài hát đầy cảm xúc, tự hào về đất và người miền Trung, Tây Nguyên hi vọng sẽ là một món quà tinh thần mà thầy và trò nhà trường xin được gửi đến miền Trung và Tây Nguyên. Mong rằng mảnh đất và con người nơi đây sẽ phát huy truyền thống quý báu để vượt lên những tổn thất nặng nề vừa qua.

Toàn bộ số quần áo, sách vở và số tiền quyên góp được đã được thống kê và phân loại. Kế hoạch cho chuyến đi vào miền Trung và Tây Nguyên cũng đã được Đoàn thanh niên-Hội sinh viên chuẩn bị kỹ càng. Thầy Ngô Văn Hiển, chủ nhiệm bộ môn Xây dựng sẽ tài trợ toàn bộ phương tiên vận chuyển cho Đoàn thanh niên-Hội sinh viên. Tất cả đã sắn sang cho một chuyến đi đầy ý nghĩa. Hi vọng rằng, những tình cảm ấm áp mà thầy và trò nhà trường sẽ góp phần xua tan những tan hoang của dải đất miền Trung và Tây Nguyên sau cơn bão dữ.

Thông tin về chuyến đi sẽ được cập nhật liên tục trên trang web của trường. Mọi sự đóng góp của các cá nhân và tập thể có thể tiếp tục chuyển về Văn phòng Đoàn trường cho đến khi chuyến đi khởi hành. Các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và các bạn sinh viên hãy tiếp tục đồng hành cùng Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường để chung tay với đồng bào miền Trung và Tây NguyênNguyễn Thanh Tùng

Truy cập: 1361 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.