Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Chủ nhật, 31/05/2020 - 06:33:19

Tin vui từ cuộc vận động “Tuổi trẻ ĐH Dân lập HP chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung & Tây Nguyên”

Ngày 02/10/2009 Hiệu trưởng trường ĐH Dân Lập Hải Phòng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã phát động toàn trường ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên bị bão lụt. Tổng số tiền CBCNV, GV ủng hộ ngay trong ngày 02+03/10/2009 là 66.830.000 đồng.

 

Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường ĐH Dân Lập Hải Phòng tiếp tục phát động phong trào: Tuổi trẻ ĐH Dân Lập Hải phòng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên. Trong 2 tuần triển khai, tinh thần tương thân, tương ái của Đoàn viên-sinh viên trường đã được nhân lên rộng rãi và trở thành cao trào sôi nổi. Hòa cùng không khí cả nước hướng về đồng bào Miền Trung và Tây Nguyên, mỗi Đoàn viên-sinh viên của trường cũng đã và đang gửi những món quà ý nghĩa để chia sẻ những khó khăn, vất vả mà nhân dân vùng lũ phải gánh chịu. Những con số thống kê cho đến ngày 19/10 không chỉ là nìêm vui mà còn là  niềm tự hào của sinh viên: 10.000.000đ, và hơn 1000 bộ quần áo, chăn ấm cùng rất nhiều sách vở, đồ dùng học tập đã được các cá nhân và tập thể nhiệt tình ủng hộ trong những ngày qua.

Công ty cổ phần tư vấn, thiết kế xây dựng ĐH Dân lập Hải phòng, CLB Quốc tế vũ của Đoàn thanh niên đã ủng hộ thêm kinh phí để ngày 29/10/2009 Đoàn TN, Hội SV sẽ chuyển trực tiếp 100 phần quà bằng tiền mặt và quần áo đến tận tay đồng bào miền Trung.

Trong thời gian diễn ra cuộc vận động, cùng với những thông tin luôn được cập nhật trên website của trường, trong các bản tin do CLB phát thanh thực hiện, những lời kêu gọi ủng hộ vẫn luôn được phát đi cùng những bài hát đầy cảm xúc, tự hào về mảnh đất và con người miền Trung, Tây Nguyên. Hy vọng đó sẽ là một món quà tinh thần mà thầy và trò nhà trường xin được gửi đến miền Trung và Tây Nguyên. Mong rằng mảnh đất và con người nơi đây sẽ phát huy truyền thống quý báu để vượt lên những tổn thất nặng nề vừa qua.Dương Phương Anh

Truy cập: 1326 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.