Thứ tư, 26/07/2017 - 21:36:11

Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2013

Thực hiện công văn số 309/CV-LĐLĐ của thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng về việc sơ kết giá kết quả thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2013, với vai trò là trưởng khối thi đua ngày 25/7/2013 công đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức “ Hội nghị sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2013.

Đến dự hội nghị về phía liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng có đ/c Hoàng Đình Long - Trưởng ban tổ chức, đ/c Vũ Đức Cường - Trưởng ban Chính sách, pháp luật,  đ/c Nguyễn Quang Linh - Phó chánh văn phòng. Về phía nhà trường có ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch Hội đồng Quản trị lâm thời, GS.TSNGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Ban thường vụ công đoàn và các đồng chí đại diện cho các Công đoàn trong khối thi đua.

Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm trên các mặt như: đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ tại các cơ sở, đơn vị thuộc khối, thực hiện quy chế dân chủ, Phát triển đoàn viên công đoàn, xây dựng đời sống văn hoá, công tác Nữ công, công tác tài chính Công đoàn, công tác xây dựng Đảng- chính quyền, Tham gia các hoạt động từ thiện…Từ đó đưa ra một số đề xuất cũng như kiến nghị cho việc thực hiện 6 tháng cuối năm. Nhìn chung các đại biểu đều nhất trí với báo cáo sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm và thống nhất cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm mà đơn vị trưởng khối đã đề ra, cùng nhau trao đổi để thực hiện tốt các nhiệm vụ đó.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đỗ Thị Hồng Lý