Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ tư, 12/08/2020 - 18:37:56

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ V

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ thành phố thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của thành phố và đất nước, sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng phấn khởi chào đón sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên nhà trường. Ngày 22/06/2013 Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng lần thứ 5 nhiệm kỳ 2013 – 2015 đã được tổ chức.

Tới tham dự đại hội có đồng chí Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố, TS.NGƯT Trần Thị Mai - Trưởng Phòng Đào tạo, đồng chí Dương Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng, ban, trung tâm nhà trường cùng 150 đại biểu chính thức - là những cán bộ hội, hội viên, sinh viên ưu tú xuất sắc đại diện cho trí tuệ và sức trẻ của gần 5.000 sinh viên toàn trường.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Hội sinh viên

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ĐH Dân lập Hải Phòng khóa IV (nhiệm kỳ 2010 - 2012) và phương hướng nhiệm vụ của công tác Hội và phong trào sinh viên khóa V (nhiệm kỳ 2013 - 2015) do đồng chí Phạm Văn Hưng - Chủ tịch Hội sinh viên khóa IV trình bày.

Đ/c Phạm Văn Hưng – Chủ tịch Hội sinh viên khóa IV đọc báo cáo tổng kết tại ĐH

Bên cạnh những thành tích mà Hội sinh viên nhà trường đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại của Hội cũng như phong trào sinh viên trong thời gian qua như: các hoạt động còn thiếu chủ động, sáng tạo; công tác sinh hoạt thường kỳ của các chi hội cơ sở còn hạn chế, …Trên cơ sở đó, Hội Sinh viên nhà trường đã đề ra phương hướng để khắc phục những hạn chế nói trên và các biện pháp để thực hiện tốt những chương trình hành động của Hội Sinh viên trong thời gian tới.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng góp tiếng nói của mình vì sự phát triển của nhà trường, của Thành phố và đất nước.


SV Tạ Thanh Tuyền với tham luận “ SV ĐH Dân lập Hải Phòng phấn đấu đạt danh hiệu SV 5 tốt”

 

SV Đỗ Phương Thảo với tham luận “ SV HP với hoạt động tình nguyện”

Với ý thức trách nhiệm và mức độ tập trung cao, các đại biểu tham gia Đại hội đã hiệp thương bầu ra những cán bộ Hội sẽ lãnh đạo công tác Hội và phong trào sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòngtrong giai đoạn 2013-2015, Đại hội đã hiệp thương bầu 15 đồng chí vào BCH Hội sinh viên Trường ĐH Dân lập Hải Phòng khóa V, với 07 đồng chí trong Ban thư kí và các chức danh chủ chốt.

Ban chấp hành khóa V Hội sinh viên ra mắt Đại hội

Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH Dân lập Hải Phòng khóa V trân trọng tiếp thu những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Dương Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng Ủy nhà trường; đ/c Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố cùng những ý kiến tham luận về học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động CLB tổ đội nhóm được trình bày tại Đại hội, để có những phương hướng hoạt động cụ thể hơn, thiết thực hơn trong nhiệm kì mới.

Đ/c Dương Thị Phương Anh - Phó Bí thư Đảng Ủy nhà trường

Đ/c Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại đại hội, nhiều cá nhân, tập thể của Hội Sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng đã được tặng giấy khen của BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam cho 2 tập thể, 4 cá nhân;Giấy khen của BCH Hội sinh viên Thành phố cho 01tập thể, 05 cá nhân và giấy khen của Hội Sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng cho 24 cá nhân.

Đ/c Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trao giấy khen của TW Hội cho 2 tập thể , 4 cá nhân...

và giấy khen của Hội sinh viên Thành phố cho 01 tập thể và 05 cá nhân

Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng lần thứ V đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần và khí thế mới, với khát vọng của tuổi trẻ ngày một nâng cao, Đại hội kêu gọi toàn thể sinh viên trường ĐH Dân lập Hải Phòng không ngừng nỗ lực, đoàn kết, tích cực phát huy năng lực bản thân, cùng Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa V, nhiệm kì 2013-2015 thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa phong trào sinh viên HPU ngày càng phát triển, đóng góp xứng đáng vào tiến trình phát triển bền vững của trường ĐH Dân lập Hải Phòng.

Mai Hiên
Truy cập: 1976 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.