Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ bảy, 04/07/2020 - 02:06:17

Tổ chức phỏng vấn sinh viên tình nguyện hè 2013

Sáng ngày 21/06/2013, Đoàn trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã tổ chức buổi phỏng vấn tình nguyện viên cho Chiến dịch sinh viên tình nguyện hè 2013.

Buổi phỏng vấn bắt đầu từ 7h30’ đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia, hưởng ứng. Mặc dù đang trong thời gian thi cử nhưng ngay từ sáng sớm các bạn đã đến xếp hàng để chờ phỏng vấn với mong muốn mình sẽ trở thành những chiến sĩ được khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, thể hiện cao sự hăng hái, lòng nhiệt huyết tự tin và tinh thần tự nguyện của các bạn sinh viên HPU trong các chiến dịch hoạt động vì cộng đồng.

Rất đông sinh viên tham gia phỏng vấn

Với gần 200 đơn đăng ký tham gia, không khí buổi phỏng vấn càng thêm phần nhộn nhịp sôi nổi. Trong buổi phỏng vấn các bạn sinh viên đăng ký tham gia đã có cơ hội được trao đổi, trò chuyện và học hỏi được nhiều điều bổ ích từ các anh chị có kinh nghiệm, đồng thời qua buổi phỏng vấn này các bạn có thể tự nhìn nhận được điểm mạnh, điểm yếu của mình và có thêm được những kỹ năng sống nhất định.

Đ/c Nguyễn Tiến Độ - Bí thư Đoàn trường tham dự phỏng vấn

Buổi phỏng vấn đã diễn ra rất nghiêm túc. Các bạn sinh viên đi phỏng vấn đều thể hiện sự nhiệt tình và khao khát được cống hiến. Mong rằng Ban tổ chức sẽ chọn ra được những chiến sĩ xuất sắc nhất cho chiến dịch. Hy vọng rằng, tiếp nối thành công của các chiến dịch tình nguyện năm 2012, “ Chiến dịch tình nguyện 2013″ sẽ thành công rực rỡ hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày phỏng vấn:

BTC xem đơn đăng ký

Không khí buổi phỏng vấn rất thân thiện, cởi mở

Trổ tài văn nghệ

Nụ cười rạng rỡ khi tham gia chiến dịch

Cùng nhau tham gia trò chơi

Mai Hiên
Truy cập: 1721 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.