Đảng ủy

Chủ nhật, 23/07/2017 - 06:02:31

Đảng bộ trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2010

Chiều 3-2- 2010, Đảng ủy trường Đại học Dân Lập Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2010), trao tặng Huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2009, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2010.

Đồng chí Đặng Hữu Hưng, Phó Bí thư đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng; GS.TS NGƯT Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng, Bí thư đảng ủy trường Đại học Dân Lập Hải Phòng chủ trì Lễ kỷ niệm. KS. Bùi Tá Ký Chủ tịch và các thành viên Hội đồng quản trị lâm thời; các đ/c ủy viên Ban Thường vu và ủy viên ban chấp hành đảng bộ, ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội Cựu chiến binh; cán bộ chủ chốt; quần chúng cảm tình Đảng cùng toàn thể đảng viên của đảng bộ tham dự Lễ.

Trước đó, một số chi bộ đã triển khai Quyết định của Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng, tổ chức Lễ kết nạp 10 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí tưng bừng, trang trọng, vang lên lời ca, tiếng hát ca ngợi lãnh tụ Hồ Chí Minh, ca ngợi Đảng quang vinh, dân tộc anh hùng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trần Hữu Nghị  đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống 80 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, từ sự kiện lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3-2-1930. Ôn lại hoàn cảnh ra đời và quá trình xây dựng trưởng thành của đảng bộ nhà trường. Đồng chí bí thư đảng ủy nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm năm 2010, công tác xây dựng đảng bộ, việc triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị, kế hoạch của Thành ủy hướng dẫn của đảng ủy Khối và kế hoạch của đảng ủy nhà trường về đại hội các chi bộ và đại hội đảng bộ nhà trường trong quí I – 2010, đòi hỏi Đảng bộ, Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường cần chủ động, sáng tạo, tập trung thực hiện thật tốt, nhằm kế thừa, phát huy truyền thống 80 năm vẻ vang của Đảng, thành tích 13 năm xây dựng và phát triển của trường, phát huy vị thế thương hiệu Đại học Dân Lập Hải Phòng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đât nước và hội nhập quốc tế.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đ/c Phó bí thư đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng, đ/c Bí thư đảng ủy nhà trường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho 06 đồng chí đảng viên, trao tặng Giấy khen cho đảng bộ trường đại học Dân Lập Hải Phòng, chi bộ Quản trị kinh doanh đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, GS Trần Hữu Nghi Bí thư đảng ủy, ThS Hòa Thị Thanh Hương Bí thư chi bộ Quản trị kinh doanh đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2009. Đại diện các đàng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng, thể hiện sự biết ơn và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, hứa suốt đời phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ nhà trường trong sạch vững mạnh../.

Trần Bá Kim