Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ tư, 12/08/2020 - 18:55:23

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2013

Nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí cấp uỷ viên các cấp trong Đảng bộ, Đảng uỷ, ngày 27/7, Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2013.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tới dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thảo - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Khối; đ/c Cao Văn Hiển - Phó trưởng ban tổ chức ĐUK các cơ quan Thành phố, về phía nhà trường có GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các đồng chí Uỷ viên trong Ban Thường vụ; Ban Chấp hành Đảng uỷ; các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc nhà trường.

Đ/c Cao Văn Hiển - Phó trưởng ban tổ chức ĐUK các cơ quan Thành phố - trao đổi tại hội nghị

Hội nghị được nghe đ/c Cao Văn Hiển – Phó trưởng ban tổ chức ĐUK các cơ quan TP truyền đạt, trao đổi các nội dung chính về nghiệp vụ công tác Đảng; các hoạt động và sinh hoạt ở chi bộ; một số nội dung chính về công tác kết nạp Đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát…và hướng dẫn một số biểu mẫu để triển khai thực hiện tại các tổ chức Đảng.

Tại hội nghị, nhiều câu hỏi về điều kiện, quy trình kết nạp đảng; quá trình khai lý lịch, xác minh quê quán; quản lý đảng viên, kiểm tra, giám sát cùng nhiều các vấn đề liên quan cũng được các học viên đưa ra để trao đổi trực tiếp và đã được các đồng chí giảng viên giải đáp thấu đáo,  qua đó rút ra bài học, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó.

Sau 4 giờ học tập nghiêm túc, với sự hướng dẫn tận tình của các đ/c Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng đã kết thúc thành công. Việc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng lần này là dịp để các Bí thư cấp ủy, cán bộ làm công tác Đảng chuyên trách tại các tổ chức đảng trực thuộc làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình tại cơ sở góp phần nâng cao chất lượng công tác của Đảng bộ.

Mai Hiên
Truy cập: 3780 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.