Đảng ủy

Thứ sáu, 20/10/2017 - 19:30:35

Đại hội Chi bộ Môi trường – Chế biến – Văn hóa du lịch

Hòa cùng không khí sôi nổi của các chi bộ trong Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải phòng, thực hiện kế hoạch Đại hội chi bộ của nhà trường ngày 10 tháng 4 năm 2010 tại phòng F301, chi bộ Môi trường – Chế biến – Văn hóa du lịch đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ làn thứ IV nhiệm kỳ 2010 – 2013.

Tới dự Đại hội có GS,TS,NGƯT Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường.

TS Trần Thị Mai – Trưởng phòng đào tạo. Đảng viên trong chi bộ và đông đảo các quần chúng đối tượng cảm tình Đảng của Chi bộ.

Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đúng thủ tục, trình tự.

Mở đầu đồng chí Quang đọc diễn văn chào mừng đại hội, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thông qua chương trình làm việc của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh – Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết tình hình họat động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2008 – 2010 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 – 2013. Tóm tắt dự thảo báo cáo của Đảng ủy nhà trường.

Và các ý kiến đóng góp ý của các đồng chí trong chi bộ.

Tham luận của đống chí Nguyễn Văn Bính về sự lãnh đạo của Đảng bộ, công tác tập trung dân chủ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải tham luận về vấn đề phát triển Đảng viên đối với giảng viên và sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung tham luận về công tác nâng cao học tập, nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khánh về công tác chất lượng đào tạo nhà trường, áp dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy.

Nhất trí với báo cáo cũng như đề ra mục tiêu nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kỳ 2010 – 2013 đại hội tiến tới bầu chi ủy nhiệm kỳ mới:

Kết quả chi ủy gồm 2 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Hải làm bí thư, đồng chí Vũ Văn Quang làm phó bí thư.

Kết thúc buổi đại hội là lời phát biểu, căn dặn của GS.TS,NGƯT Trần Hữu Nghị đầy sâu sắc và ý nghĩa.

Nhiệm kỳ 2010 – 2013 này với nền tảng vững chắc, dưới sự lãnh đạo sáng tạo của Đảng bộ chúng tôi tin tưởng rằng sẽ luôn phát huy được tốt vai trò, trách nhiệm. sứ mệnh mà Đảng và nhà trường giao phó.

PBT Vũ Văn Quang