Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Chủ nhật, 20/09/2020 - 18:41:33

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013

Ngày 19/08/2013 Đảng bộ trường ĐH Dân lập Hải Phòng kết hợp cùng Đảng ủy khối các cơ quan thành phố tổ chức khai giảng “Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013” cho 112 học viên.

Tới dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó bí thư ĐUK các cơ quan Thành phố, đ/c Đỗ Thanh Bình - Chánh VP Ban tuyên giáo Thành ủy, đại biểu đại diện lãnh đạo các Ban xây  dựng Đảng, Văn phòng ĐUK các cơ quan thành phố và Ths Dương Thị Phương Anh – Phó bí thư Đảng ủy cùng các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, các đ/c Bí thư chi bộ và 112 học viên đến từ các tổ chức, cơ sở Đảng giới thiệu.

Đ/c Nguyễn Thành Tô – Phó bí thư ĐUK các cơ quan Thành phố phát biểu chỉ đạo

Phát biểu với lớp học trong lễ khai giảng, đ/c Nguyễn Thành Tô nhấn mạnh mục đích ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng có nguyện vọng vào Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên cần sắp xếp thời gian để tham dự lớp học đầy đủ, cuối khóa đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy nhà trường hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để học viên đạt kết quả cao trong học tập. Đồng chí mong muốn các học viên nỗ lực học tập, tiếp thu tốt, không ngừng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của Đảng bộ nói chung và Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng nói riêng. Là một trường ngoài công lập nhưng Đảng ủy trường ĐH Dân lập Hải Phòng luôn xác định rất rõ nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ là phải giáo dục toàn diện nên ngay từ khi thành lập Đảng bộ nhà trường đã rất quan tâm chú trọng giáo dục thế hệ trẻ về tư tưởng chính trị, lập trường quan điểm...mà Đảng và Bác Hồ đã đem lại cho nhân dân. Đồng thời Đảng ủy nhà trường luôn chăm lo cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ, chuyên môn và phẩm chất đạo đức chính trị góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Ths Dương Thị Phương Anh – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho các học viên

Trên cơ sở bồi dưỡng nhận thức về Đảng, Đảng ủy Trường ĐH Dân lập Hải Phòng hi vọng mỗi học viên xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, phấn đấu rèn luyện tốt trong học tập và công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực chuyên môn cao từ đó xây dựng cho mình hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng CSVN, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ  Tổ Quốc.

Đ/c Đỗ Thanh Bình – Ban tuyên giáo Thành ủy giảng dạy nội dung chuyên đề 1

Lớp học diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 19 – 23/08/2013. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt 5 chuyên đề chính gồm: Khái quát về lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng CSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức HCM; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN.

Mai Hiên
Truy cập: 5716 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.