Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đảng ủy

Thứ năm, 13/08/2020 - 04:32:50

Đại hội Chi bộ Kế hoạch tài chính nhiệm kỳ 2010-2013.

15 giờ ngày 7/4/2010 đại hội đã diễn ra long trọng tại hội trường F301 với sự có mặt của Giáo sư tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy nhà trường, Tiến sĩ Trần Thị Mai – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng, Đồng chí Trần Trọng Bính – Đảng ủy viên – Bí thư chi bộ Xây dựng, Đồng chí Lê Hữu Tân – Bí thư chi bộ khối Văn phòng Hiệu trưởng cùng các đại biểu là các đồng chí quần chúng cảm tình, đối tượng của Đảng và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại hội diễn ra trọng thể trong bầu khí trang nghiêm.Toàn thể đại hội đã được nghe:

- Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2008-2010 và phương hướng hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ tới

- Dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết đại hội lần II, phương hướng nhiệm vụ Đại hội lần III nhiệm kỳ 2010-2015 của Đảng ủy nhà trường.

Đại hội đã sôi nổi thảo luận mọi vấn đề trong báo cáo của Chi bộ cũng như dự thảo báo cáo của Đảng bộ nhà trường và có hai bản tham luận đóng góp ý kiến về vấn đề Y tế học đường của đảng viên Nguyễn Thị Hồng Quyên và Chất lượng bữa ăn phục vụ CB GV NV và sinh viên của đảng viên Đặng Thị Mai Phương được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy hết sức khen ngợi.

 


Toàn thể đại hội đã thông qua nghị quyết và phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 – 2013 ;

Với 100% số phiếu, đồng chí Vũ Ngọc Oánh tái đắc cử Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013, tiếp tục điều hành hoạt động của Chi bộ kế hoạch tài chính – Y tế - Nhà ăn ngày càng phát triển đi lên. Đồng chí Bí thư đảng ủy có vài điều căn dặn, ý kiến phát biểu với toàn thể chi bộ và đã dành cho đồng chí bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới những lời khen ngợi cùng bó hoa tươi thắm nhất.

 


Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của mọi người. Tôi là một Đảng viên mới lần đầu tiên tham dự đại hội chi bộ với tư cách một Đảng viên chính thức rất tự hào và tâm nguyện sẽ sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, thực hiện nghiêm chỉnh điều lệ Đảng cũng như Nghị quyết của Đảng ủy các cấp, noi gương các đảng viên lão thành đi trước.Nguyễn Thị Thanh Hương

Truy cập: 1538 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.