Đảng ủy

Thứ tư, 18/10/2017 - 03:34:42

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Đào tạo - Đảm bảo chất lượng-Thanh tra - Thư viện

Luôn quan tâm tới công tác phát triển Đảng, Chi bộ Đào tạo-Đảm bảo chất lượng - Thanh tra - Thư viện - Đảng bộ Trường Đại học Dân lập Hải Phòng – không ngừng xây dựng đội ngũ Đảng viên ngày càng lớn về số lượng và mạnh về chất lượng. Chi bộ đã bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần vào việc phát triển Đảng bộ trường ta trở thành một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Ngày 13 tháng 05 năm 2010, nhân ngày Lễ kỷ niệm 55 năm ngày giải phóng Hải Phòng, chào mừng Đại hội Đảng bộ nhà trường, Chi bộ đã tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Phạm Hồng Hải đứng trong hàng ngũ của Đảng. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của đồng chí Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư Chi bộ và các quần chúng ưu tú.

Sau đây là nội dung và một số hình ảnh trang trọng của buổi Lễ :

Đ/c Phạm Văn Thiện - Phó Bí thư Chi bộ tuyên bố lý do và giới thiệu nội dung chương trình của Lễ kết nạp Đảng viên mới

Quần chúng ưu tú Phạm Hồng Hải đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Trần Hữu Trung và đ/c Nguyễn Thị Mỹ Thanh đọc bản giới thiệu quần chúng Phạm Hồng Hải vào Đảng

Đ/c Trần Thị Mai - Bí thư Chi bộ - đọc Quyết định kết nạp Đảng của quần chúng ưu tú Phạm Hồng Hải

Đ/c Phạm Hồng Hải xúc động nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, đ/c Phạm Hồng Hải tuyên thệ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Các đại biểu, Đảng viên và quần chúng ưu tú tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới Phạm Hồng Hải

Đ/c Bí thư Đảng bộ-Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS.NGƯT Trần Hữu Nghị chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ và Đảng viên mới

Nam Phương