Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thứ hai, 06/07/2020 - 06:37:16

Tổng kết Chiến dịch “Mùa hè Sinh viên tình nguyện năm 2013”

Chiều ngày 29/8/2013 tại Hội trường F301, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng tổ chức Lễ tổng kết “Chiến dịch Mùa hè sinh viên tình nguyện năm 2013”.

Tới dự Lễ tổng kết có đ/c Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành đoàn, Phó Ban Chỉ đạo thường trực “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013”, ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường, thầy Phạm Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Công tác sinh viên nhà trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban Thành đoàn, cán bộ Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế, cán bộ Đoàn - Hội cùng gần 200 sinh viên tình nguyện đã tham gia Chiến dịch tình nguyện năm 2013.

Các bạn SVTN chụp ảnh kỷ niệm với đại biểu khách mời và Ban chỉ huy chiến dịch

Chiến dịch “Mùa hè Sinh viên tình nguyện năm 2013” đã được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường triển khai sâu rộng tới đoàn viên sinh viên trong toàn trường với 03 nội dung: Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, công tác tình nguyện tại chỗ và tình nguyện “Mùa hè xanh”. Chiến dịch đã thu hút sự tham gia của gần 200 sinh viên tình nguyện.

Điểm nhấn trong Chiến dịch tình nguyện năm nay phải kể đến chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Bên cạnh các hoạt động thường niên, năm nay Ban chỉ huy chiến dịch đã phối hợp với Phòng Quan hệ công chúng và Hợp tác quốc tế nhà trường tặng hơn 24.000 chai nước uống miễn phí cho các thí sinh và người nhà trong 2 đợt thi tại 77 điểm thi trên địa bàn thành phố; phối hợp với Tập đoàn Sao Sáng - Khách sạn Hữu Nghị tặng gần 200 suất ăn trưa miễn phí cho các thí sinh và người nhà dự thi tại trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Bên cạnh đó, chương tình tình nguyện “Mùa hè xanh” năm nay cũng để lại dấu ấn trong công tác tình nguyện khi Ban chỉ huy chiến dịch đưa 19 sinh viên về tình nguyện tại xã vùng núi Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh theo chương trình “Xây dựng nông thôn mới”.

Ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường phát biểu tại Lễ tổng kết

Tại Lễ tổng kết, Hội Sinh viên trường đã trao giấy khen cho 29 sinh viên tình nguyện có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch, Đoàn trường trao giấy chứng nhận cho tất cả các bạn sinh viên đã tham các hoạt động của Chiến dịch. Cũng tại tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Hoàng Minh - Phó ban chỉ đạo chiến dịch cấp thành phố và ông Bùi Tá Ký - Chủ tịch HĐQT lâm thời nhà trường đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và các bạn sinh viên tình nguyện của nhà trường vào thành công chung của “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013” của tuổi trẻ thành phố và hy vọng tuổi trẻ nhà trường tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trên mọi mặt công tác cũng như học tập để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đ/c Phạm Văn Hưng - Chủ tịch Hội SV trường trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

 Với những kết quả đạt được, tính đến thời điểm hiện tại trường ĐHDL Hải Phòng được Ban Chỉ đạo Chiến dịch cấp thành phố đánh giá là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên tình nguyện hè 2013 của khối các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố.

Đoàn TN
Truy cập: 3143 lượt
Chia sẻ :

♦ Ý kiến của bạn:

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.