Thời gian: từ 15/03/2013 - 24/03/2013 Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:37:04

Tổ chức Ngày hội Thanh niên 2013

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên 2013; thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Thành đoàn Trường Đại học Dân lập Hải Phòng thông báo về kế hoạch tổ chức “Ngày hội Thanh niên 2013” cụ thể như sau:

I MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

-Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên; triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013).

-Phát huy sức khỏe, sức trẻ, tạo sân chơi vui tươi lành mạnh, môi trường giao lưu cho đoàn viên, sinh viên toàn trường.

2. Yêu cầu

-Đảm bảo hoạt động được tổ chức sâu rộng tới toàn thể đoàn viên là cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

- Đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên là cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: Từ 14h00’ đến 22h00’ Chủ nhật, ngày 24/3/2013.

- Địa điểm: Khu Liên hợp TDTT - Khách sạn sinh viên.

III. NỘI DUNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các trò chơi dân gian bao gồm:

1. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ:

- Mỗi Liên chi, Chi đoàn thành lập một gian hàng với các món ăn truyền thống, món ăn nhanh, quà vặt, đồ uống, đồ hand-made,… phục vụ cho đoàn viên tham gia Ngày hội.

- Hát karaoke, nhảy sạp.

2. Các hoạt động thể dục thể thao và các trò chơi dân gian:

- Biểu diễn võ thuật, nhảy hip-hop, nhảy hiện đại (các CLB phụ trách).

- Nhảy bao bố, nhảy dây tập thể, kéo co, đập niêu đất, đi cầu thùm trên cạn,… (các Liên chi đoàn và Chi đoàn cử người tham gia, thành lập các đội để thi đấu). Các hoạt động cụ thể sẽ có thể lệ và hướng dẫn gửi các Liên chi và Chi đoàn.

- Chung kết Aerobic 2013 (buổi tối - từ 19h30’).

Vậy, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo tới các Liên chi đoàn, Chi đoàn trực thuộc và các Câu lạc bộ để triển khai thực hiện kế hoạch.

Các đơn vị đăng ký tham gia các hoạt động tại Văn phòng Đoàn trường trước 16h00’ ngày 20/3/2013 (Liên hệ đ/c Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0973.273280 hoặc email: doanthanhnien.hpu@gmail.com).

Trân trọng kính mời toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên toàn trưởng đến tham dự Ngày hội.

Đoàn TN (15/03/2013)

Thông báo liên quan