Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 3/08/2010 - 3/08/2010 Thứ hai, 06/07/2020 - 05:39:24

Thông báo sử dụng kênh thông tin của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao lưu, học hỏi của các bạn sinh viên trong và ngoài trường, rất nhiều diễn đàn của sinh viên trường đã được chính các bạn sinh viên lập ra và duy trì hoạt động. Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường rất hoan nghênh và ủng hộ những ý tưởng mới mẻ và khuyến khích sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của các bạn sinh viên. Các diễn đàn đó đã góp phần tạo nên một môi trường lành mạnh cho các bạn sinh viên trên cộng đồng internet của sinh viên Đại học Dân lập Hải Phòng.

 Diễn đàn của trường trên Website http://hpu.edu.vn       

 Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ đó cũng khiến cho sự kiểm soát thông tin cũng như đảm bảo về sự chính xác của thông tin của Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường gặp không ít khó khăn. Để định hướng thông tin một cách chính xác cho các bạn sinh viên, chúng tôi sẽ triển khai hoạt động cho Forum của trường tại địa chỉ http://hpu.edu.vn/forum.

      �Diễn đàn http://svhpu.vn
 Để góp phần làm phong phú nội dung và tạo điều kiện để sinh viên tham gia nhiều hơn, bên cạnh kênh thông tin trên Website trường, chúng tôi cũng sử dụng thêm một diễn đàn: http://svhpu.vn . Đây là diễn đàn do các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin của trường thành lập và duy trì hoạt động. Mọi thông tin trên diễn đàn sẽ chịu sự quản lý chặt chẽ của Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường để đảm bảo các thông tin kịp thời, chính xác và lành mạnh, giúp định hướng tốt cho sinh viên trong và ngoài trường.
          Chiến dịch “Mùa hè sinh viên tình nguyện 2010” của sinh viên trường đang diễn ra rất sôi nổi, bên cạnh việc cung cấp các thông tin, hình ảnh của chiến dịch trên website trường, chúng tôi sẽ đăng tải thêm các hình ảnh trên diễn đàn: http://svhpu.vn . Đặc biệt, Ban chỉ huy chiến dịch sẽ triển khai cuộc thi “Blog tình nguyện”, những chia sẻ từ 10 mặt trận có các chiến sĩ áo xanh HPU tham gia tình nguyện sẽ liên tục được đưa lên diễn đàn cùng các hình ảnh sống động nhất. Những trang nhật ký ý nghĩa và đáng nhớ về 30 ngày của chiến dịch sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của những chiến sĩ áo xanh. Các bạn hãy bình chọn và bình luận cho những bài viết xuất sắc nhất, Ban chỉ huy sẽ căn cứ vào đó để trao các giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

P/S: Hình ảnh chuyến đi công tác của Ban chỉ huy chiến dịch và các hình ảnh tiếp sức mùa thi đã được đăng tải trện diễn đàn: http://svhpu.vn

Truy cập: 1122 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.