Thời gian: từ 15/08/2012 - 20/09/2012 Thứ năm, 19/10/2017 - 03:25:14

Cuộc thi “Ảnh đẹp HPU” chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2012 - 2013, chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Dân lập Hải Phòng; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường thông báo về Cuộc thi “Ảnh đẹp HPU” chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Cuộc thi là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bạn sinh viên thể hiện tình cảm với mái trường Đại học Dân lập Hải Phòng, là món quà ý nghĩa của cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường (24/9/1997 – 24/9/2012).

- Giáo dục truyền thống về nhà trường, giáo dục đạo đức lối sống, hướng đến tính chân thiện mỹ trong toàn thể Đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong trường.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên có một sân chơi lành mạnh, thiết thực, nâng cao kỹ năng thực hành, sử dụng máy ảnh.

- Thông qua cuộc thi, vận động cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên hưởng ứng và chung tay xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Thời gian: Từ 15/8 đến 20/9/2012.

- Địa điểm: Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên đang công tác và học tập tại Trường ĐHDL Hải Phòng.

- Cựu sinh viên các khóa đã từng học tập tại Trường ĐHDL Hải Phòng.

IV. NỘI DUNG

1. Tên gọi cuộc thi:  “ẢNH ĐẸP HPU”

2. Nội dung ảnh dự thi: Ảnh dự thi mang nội dung về trường, lớp, thầy/cô, bạn bè, về học tập, về hoạt động của sinh viên, quang cảnh,… của trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

3. Thể lệ và hình thức nộp ảnh dự thi:

- Ảnh dự thi được nộp theo dạng ảnh đơn, là ảnh màu hoặc ảnh trắng đen, kích thước tối đa 10 MB (Mega Byte). Mỗi cá nhân/nhóm tác giả có quyền gửi nhiều ảnh dự thi, không giới hạn số lượng.

- Toàn bộ ảnh dự thi sẽ được đăng theo chủ đề trên hệ thống quản lý ảnh HPU Photo Gallery tại đường link: http://img.hpu.edu.vn/ . Mỗi ảnh chỉ được dự thi ở một chủ đề. Cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường có thể vào xem trực tuyến và comment, bình chọn ảnh dự thi trực tuyến tạiHPU Photo Gallery và mạng xã hội Facebook. Để bình chọn được trên HPU Photo Gallery phải đăng ký và đăng nhập tài khoản tại http://img.hpu.edu.vn/.

Các chủ đề ảnh dự thi gồm:

-Quang cảnh HPU: Gồm ảnh chụp phong cảnh khu vực giảng đường, các lớp học, khu Liên hợp TDTT - Khách sạn sinh viên.

-Hoạt động HPU: Ảnh chụp các hoạt động của nhà trường (trong giảng dạy, học tập, hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể thao, tình nguyện,…).

- Con người HPU: Ảnh chụp cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

- Cá nhân/nhóm tác giả tham gia cuộc thi đăng ký với Ban tổ chức theo form dưới đây:

-  Họ và tên tác giả/nhóm tác giả:

- Mã SV(Đối với SV):

- Đơn vị (Lớp, Khoa):

- Số điện thoại, email:

Gửi về email: doanthanhnien.hpu@gmail.com hoặc cuongnt@hpu.edu.vn. Ban tổ chức sẽ tạo cho cá nhân/nhóm tác giả tham gia một tài khoản tại http://img.hpu.edu.vn/ để đăng ảnh dự thi của mình vào các chủ đề tương ứng. Thời gian nhận ảnh dự thi từ 15/8 đến hết 15/9/2012.

4. Một số quy định khác

- Ảnh dự thi phải chưa từng tham gia các cuộc thi khác.

- Không chấp nhận ảnh dự thi dùng kỹ xảo (phần mềm xử lí) làm sai lệch sự thật.

- Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng ảnh để phục vụ các hoạt động và mục đích của nhà trường.

- Người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và các quyền liên quan.

Khi có tranh chấp về tác quyền, Ban tổ chức sẽ hủy tác phâm dự thi và không đưa vào danh sách bình chọn. Các trường hợp được giải mà phát sinh tranh chấp Ban tổ chức sẽ tiến hành việc thu hồi giải thưởng.

- Thành viên Ban giám khảo, Ban tổ chức không được tham gia cuộc thi này.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cuộc thi có 3 hệ thống giải thưởng tương ứng theo từng chủ đề, mỗi chủ đề bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba.

1. Giải thưởng do Ban Giám khảo chấm:

- 03 Giải nhất:              1.000.000đ/giải

- 03 Giải nhì:                700.000đ/giải

- 03 Giải ba:                  500.000đ/giải

2. Giải thưởng bình chọn trên hệ thống HPU Photo Gallery: Dựa trên số lượt người bình chọn trực tiếp trên hệ thống.

- 03 Giải nhất:              1.000.000đ/giải

- 03 Giải nhì:                700.000đ/giải

- 03 Giải ba:                  500.000đ/giải

3. Giải thưởng bình chọn trên mạng xã hội Facbook: Dựa trên số lượt người bình chọn (like) trực tiếp trên Facebook.

- 03 Giải nhất:              500.000đ/giải

- 03 Giải nhì:                300.000đ/giải

- 03 Giải ba:                  200.000đ/giải

BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường biết và đăng ký tham gia. Đề nghị các Liên chi và Chi đoàn triển khai sâu rộng đến đoàn viên, sinh viên của Liên chi và Chi đoàn mình.

Đoàn Thanh niên(25/08/2012)

Thông báo liên quan