Thời gian: từ 15/08/2013 - 25/08/2013 Thứ bảy, 21/10/2017 - 22:41:17

Thông báo về việc tham gia Cuộc thi - Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013

Căn cứ Công văn số 151/TWHSV ngày 19/7/2013 của trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Thông báo số 30/Đ-H của Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng về việc tham gia Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐHDL Hải Phòng ban hành thông báo kèm theo thể lệ và hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia Chương trình.

Đây là một chương trình có ý nghĩa, giúp nữ sinh sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống  năng động, hiện đại và trẻ trung, song vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái, truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam; Góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” của sinh viên, đồng thời cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, nhằm phát triển toàn diện nhân cách và góp phần chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên thành phố lần thứ IV, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên toàn quốc lần thứ IX.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng rất mong nhận được sự hưởng ứng và đăng ký tham gia của đông đảo các bạn nữ sinh viên trong toàn trường.

Hồ sơ đăng ký tham gia của các bạn có thể gửi trực tiếp cho Ban Tổ chức cuộc thi hoặc qua Văn phòng Đoàn trường trước ngày 25/8/2013 (Mọi chi tiết liên hệ đ/c Nguyễn T.Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, ĐT: 0166.3962665).

Nội dung thể lệ cuộc thi xem trong file đính kèm: Nu sinh duyen dang viet nam 2013.pdf

Thông báo liên quan