Thời gian: từ 24/10/2013 - 31/10/2013 Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:27:27

Cuộc thi: Giọng hát hay Karaoke 2013-Dành cho sinh viên nội trú tại Khách sạn sinh viên

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2013 - 2014, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên và ban Công tác sinh viên thông báo về việc tổ chức Cuộc thi: “Giọng hát hay Karaoke 2013” dành cho sinh viên nội trú tại KSSV, nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Là hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu hội Sinh viên thành phố lần thứ IV, nhiệm kỳ 2013 - 2018.

- Cuộc thi nhằm tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh; giáo dục đạo đức lối sống, hướng đến tính chân thiện mỹ trong toàn thể sinh viên nội trú trong Khách sạn sinh viên trường.

- Là cơ hội để sinh viên nội trú giao lưu, thể hiện tài năng.

- Tìm kiếm, phát hiện những giọng ca hay, phong cách biểu diễn tốt, làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của nhà trường.

II. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham gia:

Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng thuộc tất cả các hệ, các ngành học đang ở nội trú trong khu Khách sạn sinh viên của trường.

2. Hình thức:

- Cuộc thi tổ chức theo 3 thể loại: Đơn ca; Song ca/tam ca; Tốp ca/hợp ca (khuyến khích có minh họa).

- Ban tổ chức sử dụng các ca khúc trên các trang hát Karaoke trực tuyến gồm: http://star.zing.vn http://sannhac.com.

- Cuộc thi diễn ra theo 2 vòng: Vòng sơ khảo và vòng chung kết.

3. Nội dung:

Ca khúc đăng ký dự thi phải là những ca khúc Việt Nam thuộc các thể loại nhạc khác nhau, có ca từ trong sáng, lành mạnh và phải được phép lưu hành của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục có nội dung ca ngợi mái trường, thầy cô, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, được dàn dựng công phu, có múa hoặc diễn xuất phụ họa.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Vòng sơ loại:

- Thời gian: 14h00’ ngày 24/10/2013.

- Đại điểm: Nhà tập đa năng - Khu liên hợp TDTT (ĐHDL Hải Phòng).

2. Vòng chung kết:

- Thời gian: 19h30’ ngày 31/10/2013.

- Địa điểm: Nhà tập đa năng - Khu liên hợp TDTT (ĐHDL Hải Phòng).

3. Thời gian và cách thức đăng ký:

- Thí sinh tham gia cuộc hti phải đăng ký trước 14h00’ ngày 24/10/2013.

- Đăng ký trực tiếp tại Văn Phòng Đoàn trường - Tầng 1, khu nhà H - Giảng đường ĐHDLHP (Email: doanthanhnien.hpu@gmail.com).

- Đăng ký trực tiếp với cô Phạm Bích Thảo - Cán bộ Ban CTSV tại Phòng trực Quản lý SV - Sảnh nhà A, khu KSSV - ĐT: 0946.668488.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Ban tổ chức dự kiến trao các giải thưởng sau:

+ Đơn ca: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

+ Song ca, tam ca: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

+ Tốp ca, hợp ca: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

V. QUY ĐỊNH CHUNG

- Thí sinh tham gia phải đăng ký dự thi với Ban tổ chức trước 24h trước khi diễn ra vòng sơ khảo.

- Thí sinh không được phép tự ý đổi bài đã đăng ký với Ban tổ chức. trong trường hợp đổi bài phải báo với Ban tổ chức trước 24, trước ngày thi.

- Thí sinh dự thi phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự (ưu tiên các thí sinh mặc trang phục phù hợp với nội dung bài hát).

- Thí sinh phải chấp hành các quy định của Ban tổ chức về thời gian, lịch thi,…

Trên đây là thông báo về việc tổ chức Cuộc thi: “Giọng hát hay Karaoke 2013” dành cho sinh viên nội trú. Rất mong nhận được sự hưởng ứng va tham gia của các bạn sinh viên nội trú tại Khách sạn sinh viên trường

Thông báo liên quan