Thời gian: từ 9/11/2013 - 10/11/2013 Thứ tư, 18/10/2017 - 03:32:04

Thông báo về chương trình - Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HPU 2013

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 - 2014; được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn trường phối hợp với Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam và Today Media tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HPU 2013” trong 2 ngày 09 và 10/11/2013 tại Khu Liên hợp TDTT - Khách sạn sinh viên trường.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng hoài bão, ước mơ, động cơ phấn đấu đúng đắn cho các bạn sinh viên thông qua các tấm gương điển hình; cổ vũ, động viên  về vật chất và tinh thần cho các sinh viên vương lên trong học tập, lập thân, lập nghiệp, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tạo điều kiện cho các sinh viên tìm hiểu sâu rộng hơn về an toàn giao thông, có ý thức và trách nhiệm khi tham gia giao thông.

Poster chính của chương trình

Chương trình bao gồm 4 nội dung:

1. Hội thi lái xe an toàn cùng Yamaha: Yamaha Việt Nam tổ chức tập huấn, đào tạo kỹ năng lái xe cho các bạn sinh viên đại diện cho các Liên chi. Sau khi được tập huấn, các Liên chi sẽ cử các đại diện tham gia các phần thi lý thuyết và thực hành lái xe an toàn. Nội dung này diễn ra trong ngày 09/11/2013.

2. Chạy thử xe gây quỹ: Yamaha tổ chức cho các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường chạy thử xe của Yamaha. Mỗi lượt chạy thử của các thầy cô và bạn sinh viên, Yamaha sẽ trích 10.000đ vào quỹ. Tham gia chương trình chạy thử xe, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên cũng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Nội dung này diễn ra trong cả 2 ngày 09 và 10/11/2013.

3. Rửa xe gây quỹ: Yamaha và các bạn sinh viên tình nguyện tổ chức dịch vụ rửa xe với giá ưu đãi chỉ 10.000đ/xe. Toàn bộ số tiền thu được từ dịch vụ rửa xe sẽ được cho vào quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HPU 2013”. Nội dung này diễn ra trong cả 2 ngày 09 và 10/11/2013 tại khu Vườn thiên nhiên - Khách sạn sinh viên trường.

4. Lễ phát động chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ HPU 2013”: Chương trình diễn ra lúc 19h30’ ngày 10/11/2013 trong Nhà tập đa năng. Nội dung bao gồm các tiết mục văn nghệ; phần phát động; phần giao lưu, chia sẻ của các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên trong học tập và cuộc sống; trao học bổng cho sinh viên,... Đặc biệt chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Yanbi và Mr. T đang được các bạn sinh viên yêu thích.

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng thông báo và kính mới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên nhà trường đến tham gia chương trình, góp phần gây quỹ để cùng thắp sáng những ước mơ của tuổi trẻ HPU 2013.

Đoàn TN

Thông báo liên quan