Thời gian: từ 16/06/2012 - 15/09/2012 Thứ tư, 26/07/2017 - 21:37:58

Cuộc thi sáng tác ca khúc và liên hoan phim về an toàn giao thông

Thực hiện công văn số 748/TWĐTN ngày 7/5/2012 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và công văn số 188/ĐTN ngày 04/6/2012 của Thành đoàn hải Phòng về ciệc "Hưởng ứng Cuộc thi sáng tác ca khúc và liên hoan phim về an toàn giao thông"; Thiết thực hưởng ứng “Năm An toàn giao thông - 2012”, Ban Thường vụ Đoàn trường phát động cán bộ, đoàn viên, sinh viên nhà trường tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc với chủ đề “An toàn giao thông” và Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông lần thứ IX - 2012 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động, cụ thể như sau:

1. Cuộc thi sáng tác ca khúc với chủ đề “An toàn giao thông” được phát động từ tháng 5/2012 đến hết tháng 9/2012 dành cho tất cả các nhạc sỹ chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham gia sáng tác ca khúc phản ánh những vấn đề nổi bật trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy theo chủ đề “Vì bình yên sông nước”, đường bộ theo chủ đề “Bình yên trên những nẻo đường” và đường sắt theo chủ đề “Bình yên trên những chuyến tàu”; về các quy định về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; ca ngợi ý thức, trách nhiệm, hình ảnh cao đẹp của các lực lượng chức năng làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, các tổ chức xã hội, tập thể và cá nhân tích cực tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông; ca ngợi ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng nếp sống văn hóa của quần chúng nhân dân khi tham gia giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông, phòng chống tội phạm trên các tuyến giao thông….

Trong quý IV năm 2012, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ trao 01 giải Nhất gồm bằng khen và phần thưởng trị giá 50.000.000đ (năm mươi triệu đồng); 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải khuyến khích và nhiều giải thưởng khác.

Tác phẩm dự thi được thể hiện bằng văn bản gồm nhạc và lời viết tay hoặc đánh trên khổ giấy A4 (khuyến khích tác giả gửi kèm đĩa CD đã thu âm bài hát). Mỗi tác giả, nhóm tác giả được gửi nhiều tác phẩm dự thi, chịu trách nhiệm về bản quyền của tác phẩm dự thi và bảo đảm tác phẩm đó chưa dự thi cuộc thi nào. Tác giả trực tiếp gửi tác phẩm dự thi kèm theo "họ và tên tác giả; ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ; số điện thoại liên hệ" về Ban Thường vụ Đoàn trường trước ngày 10/9/2012 để BTV Đoàn trường nộp về Thành đoàn Hải Phòng.

2. Liên hoan phim toàn quốc về trật tự an toàn giao thông lần thứ IX-2012 với chủ đề“Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông và xây dựng văn hóa giao thông” dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2012. Phim dự thi gồm các thể loại: Phóng sự, tài liệu, khoa giáo, tiểu phẩm và ca nhạc được gửi về Ban An toàn giao thông thành phố trước ngày 15/9/2012 (theo dấu bưu điện).

Địa chỉ: Ban An toàn giao thông thành phố - Số 1 Cù Chính Lan, Hồng Bàng, HP.

ĐT: 00904.701909 (gặp đ/c Hiếu).

Email: banantoangiaothong@gmail.com

Đoàn TN