Thời gian: từ 10/03/2016 - 31/03/2016 Thứ bảy, 21/10/2017 - 22:54:55

Thông báo về chương trình “Ngày hội Sinh viên khỏe” năm học 2015 - 2016

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015 - 2016 và sự chỉ đạo của Thành đoàn Hải Phòng về việc thực hiện chuyên đề điểm cấp thành phố; chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Dân lập Hải Phòng và cụ thể hóa phong trào “Sinh viên 5 tốt”,  Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình “Ngày hội Sinh viên khỏe” năm học 2015 - 2016, cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Từ 13h30’ - 22h00’ ngày 24/3/2016 (thứ Năm)

2. Địa điểm: Khu Liên hợp TDTT – Khách sạn sinh viên trường

(Số 50 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng).

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Là đoàn viên, sinh viên đang học tập theo các ngành, các hệ tại Trường Đại học Dân lập Hải Phòng;

- Sinh viên đăng ký tham gia theo Liên chi đoàn các Khoa, khi tham gia đề nghị mặc đồng phục Giáo dục thể chất của trường hoặc các loại áo có logo trường, của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên.

III. NỘI DUNG

1. Nội dung cá nhân

- Thời gian: 14h00’ - 17h00’.

- Địa điểm: Sân vận động trường.

- Nội dung: Tổ chức các nội dung hoạt động gồm 3 hoạt động liên hoàn (thành tích tính theo thời gian hoàn thành) thể hiện các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo. Trong quá trình thực hiện các nội dung, nếu phạm quy nội dung nào sẽ phải thực hiện lại nội dung đó. Các nội dung gồm:

+ Chạy vượt chướng ngại vật

+ Nhảy bao bố

+ Ke bụng thang dóng

- Sinh viên tham gia được công nhận danh hiệu “Sinh viên khỏe” năm học  2015 - 2016 khi hoàn thành tất cả các nội dung trong tổng thời gian dưới 3 phút đối với nam, dưới 3,5 phút đối với nữ.

- Danh hiệu “Sinh viên khỏe” sẽ là tiêu chuẩn bắt buộc khi xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp năm học 2015 - 2016.

2. Nội dung tập thể

- Thời gian: 16h00’ - 17h00’; 19h30’ - 22h00’

- Địa điểm: Nhà tập đa chức năng.

- Nội dung:

+ Kéo co: Mỗi Liên chi đoàn của các Khoa thành lập một đội kéo co gồm 10 thành viên (05 nam, 05 nữ) tham gia nội dung kéo co tập thể.

+ Nhảy dây tập thể: Mỗi Liên chi đoàn thành lập một đội nhảy dây gồm 10 thành viên (05 nam, 05 nữ), tham gia nhảy dây tập thể, thành tích tích theo số lần nhảy.

+ Aerobics: Mỗi Khoa, Câu lạc bộ, lớp học Giáo dục thể chất thành lập các đội Aerobic (số lượng tối thiểu: 10 người/đội, nhóm) biểu diễn trong thời gian tối đa 05 phút/tiết mục. Ban tổ chức tra các giải nhất, nhì, ba và các giải chuyên đề: “Phong cách biểu diễn ấn tượng nhất” và “Đội hình đẹp nhất” (Nội dung này có kế hoạch riêng).

- Sinh viên tham gia các nội dung tập thể nếu tập thể đó đạt giải thưởng chính thức (nhất, nhì, ba) sẽ được công nhận danh hiệu “Sinh viên khỏe” năm học  2015 - 2016.

3. Xác lập “Kỷ lục Guinness HPU”

- Thời gian: 16h00’ - 17h00’.

- Địa điểm: Nhà tập đa chức năng.

- Nội dung: Sinh viên đăng ký tham gia xác lập “Kỷ lục Guiness HPU” theo hình thức cá nhân ở các nội dung:

+ Kỷ lục gia chống đẩy (lần)

+ Kỷ lục gia tâng bóng (lần)

+ Kỷ lục gia bật xa tại chỗ (m)

+ Kỷ lục gia nhảy dây (lần)

- Sinh viên đăng ký tham gia và xác lập các kỷ lục sẽ được công nhận danh hiệu “Sinh viên khỏe” năm học  2015 - 2016.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba cho mỗi nội dung. Riêng nội dung Xác lập “Kỷ lục Guinness HPU” chỉ trao 01 giải nhất ở mỗi nội dung; nội dung Aerobics có cơ cấu giải thưởng theo kế hoạch riêng.

V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Liên chi Đoàn/Hội các Khoa thông báo sâu rộng cho đoàn viên sinh viên của đơn vị mình, lập danh sách đoàn viên sinh viên đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội sinh viên khỏe” (ghi rõ nội dung tham gia) và gửi về Văn phòng Đoàn TN - Hội SV trường (tầng 1 nhà H - Khu Giảng đường), hoặc sinh viên đăng ký trực tuyến qua mạng Internet (tại đây) trước 16h00’ ngày 21/3/2016.

Mọi chi tiết xin liên hệ đ/c Phạm Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội SV trường. SĐT: 0973.723280, email: doanthanhnien.hpu@gmail.com.

Mẫu danh sách đăng ký

Thông báo liên quan