Thời gian: từ 6/09/2015 - 15/12/2015 Thứ sáu, 28/07/2017 - 05:38:24

Thông báo cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015"

Triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ Quốc tôi”, Cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, Cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên Việt Nam; được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; tiếp nối những thành công của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” và “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014”,  Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông (Tập đoàn IMC) tổ chức cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” trên quy mô toàn quốc.

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh", cuộc thi “Nữ sinh viên Việt nam duyên dáng 2015” nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” của nữ sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Cuộc thi gồm 3 vòng thi: Sơ khảo, Bán kết, Chung kết. Vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ được tổ chức tại 6 thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế), Đà Nẵng, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), TP. Hồ Chí Minh; vòng Bán kết sẽ được tổ chức tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh; đêm Chung kết, trao giải “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” dự kiến được tổ chức vào tối 10/12/2015 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng cuộc thi có tổng trị giá gần 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó Giải Nhất “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” (Hoa Khôi) với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và quà tặng từ nhà tài trợ; Giải Nhì (Á Khôi 1): 100 triệu đồng cùng quà tặng từ nhà tài trợ; Giải Ba (Á Khôi 2): 50 triệu đồng cùng quà tặng từ nhà tài trợ; ngoài ra, BTC còn trao các giải “Nữ sinh viên tài năng”, “Nữ sinh viên Áo dài đẹp nhất”, “Nữ sinh viên thân thiện”, “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh”, “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất vòng chung kết toàn quốc thông qua mạng viễn thông”. Mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng cùng quà tặng của BTC và nhà tài trợ; các thí sinh vào Top 50 sẽ nhận phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt cùng quà tặng từ nhà tài trợ. Thí sinh đạt giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cuộc thi được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, ra thăm Trường Sa năm 2016.

Thời hạn nộp hồ sơ từ ngày 17/8/2015 đến hết ngày 17/10/2015 theo dấu bưu điện. Hồ sơ dự thi gửi về: Cổng tri thức Thánh Gióng, 64 - Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”) hoặc đăng ký trực tuyến.

Thể lệ cuộc thi và Mẫu đưng ký dự thi

Đăng ký dự thi trực tuyến

Lịch trình cuộc thi

Thông báo liên quan