Thời gian: từ 2/02/2015 - 28/02/2015 Thứ hai, 23/10/2017 - 18:25:27

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tham gia Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên 2015”

Chào mừng thành công của Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Hướng tới kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích cho sinh viên các trường, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel tổ chức Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên 2015” với sự tham gia của 250 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Đội Văn nghệ xung kích Nhà trường đăng ký tham gia Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên 2015”.

1. Đối tượng tham gia: Thành viên Đội Văn nghệ xung kích trường Đại học Dân lập Hải Phòng.

2. Nội dung, hình thức:

Biểu diễn các tiết mục văn nghệ là các ca khúc Việt Nam, nằm trong danh mục các bài hát được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép lưu hành, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tuổi trẻ, tình yêu; những ca khúc thẻ hiện khát vọng, truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam. Các tiết mục được dàn dựng, biểu diễn và quay clip gửi về cho Ban Tổ chức để tham gia vòng sơ khảo theo hình thức bình chọn trực tuyến và chấm điểm của Ban Giám khảo.

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tham gia Chương trình với 3 tiết mục đã được tập luyện và biểu diễn trong các sự kiện gần đây, gồm:

- Bâng khuâng Trường Sa (Tốp ca và nhóm múa phụ họa) - Tiết mục đạt giải ba tại Liên hoan tiếng hát Sinh viên thành phố 2015.

- Dấu chân phía trước  (Song ca nam và nhóm múa) - Tiết mục đạt giải nhất tại Hội diễn văn nghệ 26/3/2014.

- Khát vọng  (Đơn ca nam).

Ngày 04/02/2015, Đoàn trường sẽ tiến hành quay clip ghi hình các tiết mục dự thi tại Nhà tập đa năng – Khách sạn sinh viên. Sau khi hoàn thành các clip và gửi cho Ban Tổ chức, Chương trình sẽ bắt đầu thời gian bình chọn Vòng 1 sẽ diễn từ 00h01’ngày 10/02 đến 23h59’ ngày 25/02/2015.

Đoàn trường sẽ post đường link để các thầy cô và các bạn sinh viên bình chọn tiết mục của Đội Văn nghệ xung kích Nhà trường sau khi Chương trình bình chọn chính thức khởi động.

Thông báo liên quan