Haiphong Private University

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG
Đoàn Thanh niên

Thời gian: từ 15/09/2010 - 16/09/2010 Thứ tư, 08/07/2020 - 01:10:08

Gala sinh viên HPU 2010: Bữa tiệc nghệ thuật chào tân sinh viên

Những ngày đầu thu tháng 9 luôn mang lại không khí sôi động cho thầy và trò nhà trường. Các hoạt động liên tục diễn ra để chào mừng các sự kiện rất ý nghĩa: Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9, lễ kỷ niệm thành lập trường, lễ khai giảng năm học mới và đặc biệt là chào đón những tân sinh viên – những thành viên mới mới của đại gia đình HPU.

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường cùng đóng góp một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và hứa hẹn rất nhiều bất ngờ vào tối thứ 5, ngày 16/9 tại nhà tập đa năng khu liên hợp thể thao, khách sạn sinh viên. Màn nhảy Hiphop sôi động, hấp dẫn với màn múa “Vẻ đẹp thiếu nữ”, cuốn hút theo từng động tác khỏe khoắn của Aerobic, hài hước với màn báo cáo thành tích năm học vừa qua của các Táo HPU,  ngạc nhiên, thán phục với phần trình diễn beatbox, nhẹ nhàng và sâu lắng qua các ca khúc, một không khí Rock sục sôi và những chia sẻ, những cảm xúc, những lời chào mừng nồng nhiệt của thầy và trò nhà trường với hơn 1500 tân sinh viên khóa 14. Điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của các tân sinh viên trên sân khấu của nhà tập đa năng. Một không khí mới mẻ, trẻ trung để đánh dấu một thương hiệu sinh viên HPU cho các tân sinh viên là gam màu chủ đạo của bức tranh của năm học mới.

“Hãy hòa mình vào cuộc sống đầy nhịp điệu của tuổi trẻ đầy ước mơ, hoài bão và trải nghiệm ngay từ hôm nay”, đó là thông điệp của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường muốn gửi đến các bạn tân sinh viên qua chương trình nghệ thuật đặc biệt này.

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, các bạn sinh viên và các tân sinh viên khóa 14 cùng tham gia chương trình vào hồi 19h30 ngày 16/9 tại nhà tập đa năng.

Nguyến Thanh Tùng

Truy cập: 894 lượt

Thông báo liên quan

© 2013 Đại học Dân Lập Hải Phòng. Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Thông tin Thư viện.