Thời gian: từ 22/06/2014 - 20/08/2014 Thứ tư, 26/07/2017 - 21:32:48

Thông báo về việc đăng ký tham gia Cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014"

Căn cứ công văn số 107/TWH ngày 19 tháng 5 năm 2014 của Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam về việc phối hợp tổ chức Vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014”, căn cứ kết quả buổi làm việc ngày 13/6/2014 giữa Ban Tổ chức cuộc thi với Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo một số nội dung về vòng sơ khảo Cuộc thi tại Hải Phòng như  sau:

1. Thời gian diễn ra vòng sơ khảo: Dự kiến 26/8/2014.

2. Địa điểm: Trường Đại học Hải Phòng (số 171 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng).

3. Nội dung vòng thi sơ khảo gồm 4 phần:

+ Nhân trắc;
    + Trắc nghiệm kiến thức cơ bản;
    + Trả lời phỏng vấn;
    + Trang phục tự chọn.

4. Đăng ký dự thi:
    Các bạn nữ sinh đủ điều kiện theo thể lệ cuộc thi (tham khảo tại: http://vmu.vn) đăng ký tham gia Cuộc thi với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường trước ngày 19/8/2014 theo các hình thức:

+ Inbox qua Facebook Đoàn-Hội Hpu
+ Email: doanthanhnien.hpu@gmail.com
+ Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường (tầng 1 nhà G).

Các thông tin đăng ký bao gồm:

+ Họ và tên;
+ Ngày tháng năm sinh;
+ Chiều cao, cân nặng;
+Trường,lớp,khoa;
+ Số điện thoại;
+ Email;
+ Địa chỉ liên hệ.

* Lưu ý: Những thí sinh lọt vào vòng bán kết mới bắt buộc phải hoàn thiện hồ sơ bao gồm đầy đủ các nội dung theo thể lệ của Ban tổ chức.

Thông báo liên quan